Tìm ra nghi phạm 17 tuổi đạp cụ bà châu Á té xuống sàn xe buýt


California – Một thiếu niên 17 tuổi bị tình nghi bất ngờ đạp vào bụng một phụ nữ châu Á lớn tuổi một cách dã man trên xe buýt MUNI vào tháng 12 đã bị cơ quan thực thi pháp luật bắt giữ.

Vào Thứ Bảy, ngày 3 tháng 12, các viên chức SFPD đã tìm thấy một phụ nữ 79 tuổi nói rằng bà đã bị một người đàn ông lạ mặt đá trên xe buýt MUNI. Video từ cảnh sát cho thấy người phụ nữ bước vào xe buýt trước khi bị hành hung. Sau khi bà bị ngã xuống sàn, kẻ tấn công bước qua người của nạn nhân để ra khỏi xe buýt.

Nghi phạm, một thiếu niên 17 tuổi đến từ San Francisco, đã được xác định bởi các nhân viên quản chế vị thành niên SF. Các nhân viên quản chế đã nói với các điều tra viên của Đơn vị Công tác Chung SFPD rằng nghi phạm đang bị giam giữ tại một cơ sở giam giữ trẻ vị thành niên địa phương ở quận Contra Costa vì một vấn đề riêng biệt.

Mặc dù thiếu niên đã bị bắt giữ, cuộc điều tra vụ án vẫn tiếp tục. Bất kỳ ai có thông tin đều được khuyến khích gọi đến số 1-415-575-4444 hoặc nhắn tin cho TIP411, bắt đầu tin nhắn bằng “SFPD”.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube