Tìm kiếm thiếu niên gốc Châu Á mất tích ở Pennsylvania


Norristown, Pa. – Các nhà chức trách ở Quận Montgomery đang yêu cầu sự giúp đỡ của công chúng trong việc tìm kiếm một thiếu niên mất tích.

Joon “Alex” Shin, 17 tuổi, được thông báo là mất tích tại nhà riêng của gia đình anh ở Thị trấn Lower Gwynedd vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 10, theo một bản tin từ Văn phòng Biện lý Quận Montgomery.

Cảnh sát thị trấn Lower Gwynedd và Văn phòng thám tử quận Montgomery đang cùng tiến hành tìm kiếm Shin. Văn phòng DA cho biết Shin là người gốc châu Á, cao 5 foot-6, và nặng khoảng 175 pound.

Joon "Alex" Shin Missing Poster

Alex Shin rời nhà bằng ô tô, nhưng các dấu hiệu cho thấy anh có thể đã để lại xe và sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Điện thoại di động của Shin đã xác định vị trí lần cuối ở Philadelphia gần đường 11 và đường Arch Street vào tối Chủ nhật, nhà chức trách cho biết.

“Có một mối quan tâm khẩn cấp về sự an toàn và sức khỏe của Alex Shin,” Biện lý Kevin Steele của Quận cho biết. “Chúng tôi đang yêu cầu sự giúp đỡ của công chúng để đưa Alex về nhà an toàn với gia đình.”

Bất kỳ ai phát hiện Shin hoặc có bất kỳ thông tin nào về nơi ở của anh đều được yêu cầu gọi cho Cảnh sát Lower Gwynedd theo số 215-646-5300 hoặc đường dây khẩn cấp của Quận Montgomery theo số 610-635-4300.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.wfmz.com/news/area/southeastern-pa/authorities-searching-for-missing-montgomery-county-teen/article_24fc9734-26d6-11ec-a3e7-436d49550e2d.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube