Tìm kiếm thêm nạn nhân của nghi phạm châu Á hiếp dâm bé gái 12 tuổi


Olivehurst, California – Một thanh niên châu Á 18 tuổi ở Olivehurst bị cáo buộc cưỡng hiếp một bé gái 12 tuổi ở Marysville, chính quyền cho biết. Giờ đây, Văn phòng Cảnh sát Quận Yuba tin rằng có thể còn nhiều nạn nhân hơn nữa vẫn chưa được biết dến.

Kevin Vang bị bắt vào ngày 1 tháng 8 tại nhà riêng sau khi các nhà điều tra biết được anh ta “dụ dỗ nạn nhân bằng cách giả vờ rằng anh ta sẽ mua một cây bút vape cho nạn nhân”, văn phòng cảnh sát trưởng cho biết trong một thông cáo hôm thứ Sáu.

Anh ta đã đón bé gái tại nhà của cô sau khi cô lẻn ra ngoài. Các nhà chức trách cho biết họ đã đến một công viên gần đó ở Linda, nơi Vang bị cáo buộc tấn công tình dục cô trong xe hơi của anh ta trong vài giờ. Sau đó, anh ta thả nạn nhân xuống gần nhà của cô.

Văn phòng cảnh sát cho biết: “Vang có thể đã thực hiện hành vi tình dục tương tự với các bé gái vị thành niên khác với lý do giả là mua bút vape cho họ”.

Kevin Vang bị đưa vào Nhà tù Quận Yuba với tội danh hiếp dâm và nhiều tội danh có hành vi dâm ô và dâm ô với một trẻ vị thành niên. Tiền bảo lãnh của anh ta được ấn định là 200.000 đô la.

Các nhà chức trách đang yêu cầu nếu ai có bất kỳ thông tin nào liên quan đến Vang và những vụ việc tương tự liên quan đến anh ta, hãy liên hệ với Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Yuba theo số 530-749-7777 và yêu cầu nói chuyện với Thám tử May.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://www.kcra.com/article/yuba-county-man-accused-raping-12-year-old/40886232#

https://fox40.com/news/local-news/oliverhurst-man-facing-charges-for-sexual-acts-with-minors/

https://news.yahoo.com/olivehurst-man-suspected-rape-assault-131900467.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube