Tìm kiếm tài xế đụng người phụ nữ châu Á cao tuổi rồi bỏ chạy


Florida – Cảnh sát tiếp tục tìm kiếm người lái xe đã tông vào một phụ nữ, sau đó tông vào một người đàn ông khác trên Đại lộ Collins ở Mid Beach, người phụ nữ và chồng của bà đã chia sẻ lời kể của họ về thử thách đáng sợ.

Lena Chiang cho biết bà rất biết ơn vì vẫn còn sống khi nói chuyện với các phóng viên qua điện thoại từ giường bệnh tại Bệnh viện Jackson Memorial vào tối thứ Sáu.

“Tôi cảm thấy rất sợ hãi. Tôi đã rất sốc, vì vậy tôi đã cầu xin Chúa Giêsu ban bình an, cho tôi sự bình an,” người phụ nữ 61 tuổi nói.

Đại lộ Collins ở Bãi biển Miami một lần nữa mở cửa vào thứ Sáu, khi Cảnh sát Bãi biển Miami tiếp tục điều tra một cặp va chạm khiến bà Lena và một người đàn ông phải nhập viện do chấn thương, một ngày trước đó.

Đó là một khoảnh khắc khủng khiếp đối với những gia đình họ Chiang, những người đang đến thăm từ Chicago. “Lần đầu tiên chúng tôi đến Miami, chưa đầy bốn giờ, thì điều này đã xảy ra,” ông Chen Chiang, chồng của bà Lena cho biết.

Các đơn vị Cứu hỏa và Cảnh sát Bãi biển Miami lần đầu tiên phản ứng với cuộc gọi về một vụ va chạm rồi bỏ chạy liên quan đến một phụ nữ gần Phố 44 và Đại lộ Collins, vào khoảng 3:45 chiều ngày thứ năm.

Gia đình Chiang cho biết họ đang đi bộ trên vỉa hè thì thấy một chiếc ô tô lao thẳng vào mình.

Bà Lena nói: “Chồng tôi đã nhảy ra xa, sau đó chiếc xe lao thẳng vào tôi. “Mọi chuyện diễn ra quá nhanh.”

Ông Chen nói: “Vợ tôi chỉ đứng sau tôi hai bước chân, chiếc xe đâm vào và bà ấy đã bay lên trên không.”

“Tôi đã nói, ‘Chúa ơi, xin hãy giúp con,’” Nạn nhân nhớ lại.

Một lúc sau, cảnh sát cho biết, một vụ va chạm thứ hai liên quan đến một người đi bộ khác, lần này là một người đàn ông, xảy ra gần Phố 57 trên Đại lộ Collins.

Các nhân viên y tế đã chuyển cả hai nạn nhân đến Trung tâm Chấn thương Ryder của Bệnh viện Jackson Memorial. Người đàn ông bị thương được liệt kê trong tình trạng nguy kịch.

Ông Chen cho biết vợ ông bị thương ở vai, đầu gối, gãy xương đòn và đau phổi nhưng vết thương không nguy hiểm đến tính mạng, bà được liệt kê trong tình trạng ổn định.

“Tôi chỉ đang cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất có thể cho bà ấy, và cho cả người đàn ông kia nữa,” ông Chen nói.

Cảnh sát tin rằng cùng một tài xế chịu trách nhiệm cho cả hai vụ tai nạn trước khi chạy trốn về phía bắc trên đường Collins. Ít nhất 5 chiếc xe khác đã bị va chạm trong lúc hỗn loạn. Không có thương tích nào khác được báo cáo.

Các thám tử mô tả chiếc xe đâm vào các nạn nhân là một chiếc Nissan Altima 4 cửa màu đen với cửa kính mờ. Các nhà điều tra đang tìm kiếm dấu vết của một người phụ nữ mà họ tin là đã lái chiếc Altima, Các nguồn tin cũng cho biết cảnh sát biết ai là người lái xe và có lệnh bắt giữ bà ta.

Bât cứ ai có bất kỳ thông tin nào về những vụ gây tai nạn này hoặc nơi ở của người lái xe, hãy gọi cho Đội phòng chống tội phạm Miami-Dade theo số 305-471-TIPS. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể ẩn danh và bạn có thể đủ điều kiện nhận phần thưởng lên tới 5.000 đô la.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube