Tìm kiếm sự hỗ trợ của cộng đồng trong việc xác định vị trí người phụ nữ mất tích


San Francisco, CA – Các nhà điều tra từ Đơn vị Người mất tích của Sở Cảnh sát San Francisco đang tìm kiếm sự hỗ trợ của công chúng trong việc xác định vị trí của cô Bi Xian Liu, người được báo cáo là mất tích khỏi nơi cư trú của cô nằm trên dãy nhà 1400 của đường Broderick Street.

Cô Liu được nhìn thấy lần cuối vào thứ Bảy, ngày 25 tháng 12 năm 2021 lúc 12:30 chiều tại nơi ở của cô. Cô Liu được mô tả là một phụ nữ châu Á 44 tuổi, cao 5′ và nặng 160 lbs., Với mái tóc đen dài ngang vai và đôi mắt nâu. Liu có thể đã mặc một chiếc áo màu đỏ tía và quần yoga không rõ màu sắc khi cô rời khỏi nơi ở của mình.

Cô Liu thường xuyên lui tới Target trên khu phố 2600 của Geary và Walgreens trên đường Divisadero và O’Farrell. Cô cũng thường xuyên lui tới khu Chinatown, phố Clement và đôi khi sẽ quay lại khu vực gần địa chỉ trước đây của cô trên dãy nhà 1000 của Pacific Ave. Cô Liu được coi là gặp rủi ro do tình trạng sức khỏe của cô.

Bất kỳ ai có thông tin liên quan đến cuộc điều tra này được yêu cầu gọi đường dây nóng 24 giờ của SFPD theo số 1-415-575-4444. Vui lòng chuẩn bị cung cấp vị trí hiện tại và mô tả quần áo của cô Liu.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.sanfranciscopolice.org/news/san-francisco-police-seeking-publics-assistance-locating-13 https://www.thesfnews.com/help-needed-to-locate-bi-xian-liu/80552


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube