Tìm kiếm người phụ nữ trẻ gốc Châu Á mất tích ở California


Các nhà điều tra của Sở Cảnh sát trưởng Quận Los Angeles đang yêu cầu sự giúp đỡ của công chúng trong việc xác định vị trí một phụ nữ 22 tuổi có nguy cơ mất tích.

Megan Raye Elder được nhìn thấy lần cuối vào ngày 19 tháng 12, vào khoảng 8 giờ sáng tại dãy nhà 18100 trên Phố Galantina ở Rowland Heights.

Elder được mô tả là một phụ nữ châu Á, cao khoảng 5 feet, nặng 165 pound, tóc nâu ngắn và mắt nâu. Lần cuối cùng người ta nhìn thấy cô ấy mặc áo vest đỏ, áo len xám và quần legging xám.

Người phụ nữ trẻ 22 tuổi được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ, mắc chứng lo âu và trầm cảm.

“Có khả năng cô ấy đã lên chuyến bay từ LAX và hạ cánh xuống San Francisco vào ngày 19 tháng 12,” các quan chức cho biết trong bản tin đặc biệt. “Gia đình cô ấy quan tâm đến sức khỏe của cô ấy và yêu cầu sự giúp đỡ của công chúng.”

Bất kỳ ai có thông tin về nơi ở của Elder hoặc những người có thể đã nhìn thấy bà đều được khuyến khích liên hệ với Đơn vị Người mất tích của LASD theo số 323-890-5500. Có thể cung cấp các mẹo ẩn danh thông qua Crime Stoppers theo số 800-222-8477 hoặc trực tuyến tại L.A. Crime Stoppers.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube