Tìm kiếm người Phụ Nữ Mất Trí Nhớ Mất Tích Ở Monrovia


Một phụ nữ 61 tuổi bị huyết áp cao và chứng mất trí nhớ sau phẫu thuật được nhìn thấy lần cuối ở Monrovia đã được thông báo mất tích vào thứ Bảy.

Yazhen”Jenny” Jin được nhìn thấy lần cuối lúc 5 giờ chiều Thứ Sáu trên dãy nhà 2100 của Đại lộ South Myrtle, Đội tuần tra đường cao tốc California cho biết, thay mặt cho Sở Cảnh sát trưởng Hạt Los Angeles, cơ quan này đã đưa ra Cảnh báo Bạc cho bà Jin.

Bà Jin là người châu Á, cao 5 feet 9 inch, nặng 125 pounds, có đôi mắt nâu và mái tóc đen xoăn. Lần cuối cùng bà được nhìn thấy mặc áo khoác đen, đội mũ bóng chày màu đen, đi ủng Hardy màu nâu sẫm và đeo vòng tay ngọc trai và có thể đang lái chiếc Ford Mustang 2013 màu trắng với biển số California 6YBNS893.

Bất kỳ ai đã nhìn thấy bà Jin hoặc biết nơi ở của bà đều được yêu cầu gọi cho cảnh sát. Chương trình Silver Alert được CHP thành lập để đưa ra và điều phối các cảnh báo liên quan đến sự biến mất không rõ nguyên nhân hoặc đáng ngờ của người già, người khuyết tật phát triển hoặc người suy giảm nhận thức.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube