Tìm kiếm người phụ nữ châu Á mất tích ở California


Monterery Park, Calif. – Bạn bè của một người phụ nữ châu à mất tích hôm thứ Sáu đã đăng hàng trăm tờ rơi trong khu vực Công viên Echo, với hy vọng được sự giúp đỡ của công chúng trong việc tìm kiếm cô.

Shirley Dương, một cư dân 34 tuổi của Monterey Park, đã không được nhìn thấy kể từ hôm thứ Hai. Chiếc xe của cô được tìm thấy hôm thứ Tư gần giao lộ của Đại lộ Sunset và Phố Sutherland ở Công viên Echo.

“Chúng tôi đã xem một số cảnh quay cảnh cô ấy đi lại trên con phố này, vì vậy chúng tôi tin rằng cô ấy đang ở khu vực này”, bạn của cô Dương, Jake Bachman nói “Trạng thái tinh thần của cô ấy không được tốt.”

Bạn bè nói cô Shirley Dương mắc chứng trầm cảm. Họ đã đi khắp khu vực phía bắc trung tâm thành phố Los Angeles, dán tờ rơi và tìm kiếm cô.

Claremont News, Weather, Safety, Sports | NewsBreak Claremont, CA

Cô Shirley Dương bỏ nhà đi mà không mang theo điện thoại di động hay ví tiền. Lần cuối cùng cô mặc một chiếc áo hoodie màu xanh sáng và quần jean.

“Là một phụ nữ trẻ ra đường – đặc biệt là vào ban đêm – cô ấy rất dễ gặp rủi ro”, Bachman nói. “Cô ấy có thể gặp một số rắc rối, vì vậy chúng tôi chỉ muốn đảm bảo rằng chúng tôi đưa cô ấy về nhà nhanh nhất có thể.”

Shirley Dương được mô tả là cao 5 feet 4 inch, nặng khoảng 105 pound, với mái tóc màu nâu sẫm, gợn sóng. Cô đeo kính có gọng tối màu.

Bất cứ ai có thông tin về nơi ở của Shirley Dương đều được yêu cầu gọi cho Sở Cảnh sát Monterey Park theo số (626) 573-1311.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://abc7.com/shirley-duong-missing-woman-monterey-park-person/11183614/

  


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube