Tìm kiếm người phụ nữ châu Á 82 tuổi mất tích


California – Các thám tử từ sở cảnh sát đã yêu cầu sự giúp đỡ của công chúng để tìm một phụ nữ 82 tuổi mắc chứng mất trí nhớ, huyết áp cao và bệnh tiểu đường đã mất tích vào Chủ nhật ở San Gabriel.

Bà Xiang Fu được nhìn thấy lần cuối vào khoảng 1:15 chiều. trong khu phố Agnolo Drive năm 2000, theo Sở Cảnh sát trưởng Hạt Los Angeles.

Bà Fu là người châu Á, cao 5 feet, 2 inch và nặng khoảng 130 pound. Bà có mái tóc màu xám và đôi mắt nâu. Lần cuối cùng người ta nhìn thấy bà mặc một chiếc áo sơ mi ca rô màu xám và quần ca rô màu xám.

Bất cứ ai có thông tin về nơi ở của bà Fu đều được yêu cầu gọi 911 hoặc đơn vị người mất tích của LASD theo số 323-890-5500. Cũng có thể gọi cho Crime Stoppers theo số 800-222-8477.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube