Tìm kiếm người phụ nữ châu Á 77 tuổi mất tích với nguy cơ rủi ro cao


Kansas, Missouri – Lực lượng tuần tra đường cao tốc bang Missouri đang tìm kiếm một người phụ nữ mất tích mà cảnh sát cho rằng bị mất trí nhớ ngắn hạn.

Cơ quan chức năng đã đưa ra cảnh báo bạc vào chiều thứ Tư để tìm kiếm bà Soonza Kim, 77 tuổi ở Raytown, Missouri.

Bà Kim được nhìn thấy lần cuối lúc 9316 East 69th Ter. , khoảng 07 giờ 30 phút sáng ngày 5 tháng 7 năm 2023.

Cảnh sát mô tả bà là một phụ nữ châu Á, cao khoảng 5 feet, nặng 100 pound, tóc hoa râm, mắt nâu và nước da sáng. Bà được nhìn thấy lần cuối khi mặc áo sơ mi hồng, quần trắng và đeo kính.

Bà Kim được nhìn thấy đã lái xe rời khỏi nhà trên đường đến Liberty, Missouri và vẫn chưa đến nơi. Bà đã lái chiếc Nissan Rogue 2017 màu xanh mang biển số MO-ND5Y7V.

Bất cứ ai có thông tin liên quan đến người mất tích có nguy cơ rủi ro nên gọi ngay 911 để liên hệ với cơ quan thực thi pháp luật gần nhất hoặc gọi cho Sở cảnh sát Raytown theo số 816-737-6020.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube