Tìm kiếm người đàn ông mắc bệnh Alzheimer được thông báo mất tích


San Leandro, California – Sở cảnh sát đã ra thông báo nhằm tìm kiếm một người mất tích. Ông Jiankang Huang, 76 tuổi, người được nhìn thấy lần cuối khi rời khỏi nhà vào thứ Tư lúc 1:00 chiều.

Ông Huang được cho là đang đi xe buýt AC Transit đến Khu phố Chinatown của Oakland, khu vực mà ông thường lui tới. Ông Huang nói tiếng Quảng Đông, tiếng Quan Thoại và không nói được tiếng Anh.

Cảnh sát xếp trường hợp mất tích của ông Huang vào diện nguy hiểm vì ông mắc bệnh Alzheimer và không có điện thoại di động. SLPD cho biết ông Huang đã từng bị mất tích trong quá khứ và xuất hiện ở Richmond hoặc Oakland. Ông biết cách sử dụng phương tiện giao thông công cộng.

Ông Huang được mô tả là một người đàn ông châu Á cao 5 foot 6, nặng 150 pounds với mái tóc đen và đôi mắt nâu. Ông mặc một chiếc áo khoác đen, quần đen và đeo một chiếc vòng tay có khắc tên mình.

Bất cứ ai nhìn thấy hoặc có thông tin về ông Huang đều được yêu cầu gọi theo số (510) 577-2740.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube