Tìm kiếm người đàn ông gốc Việt mất tích ở California


Alameda County, California – Sở Cảnh sát trưởng Quận Alameda đang kêu gọi sự giúp đỡ của công chúng trong việc tìm kiếm một người mất tích, cơ quan này thông báo trong một tweet. Tony Trọng Hà đã không được nhìn thấy kể từ ngày 12 tháng 12, khi anh rời khỏi ngôi nhà ở San Leandro của mình trên đường Los Banos.

Tony Trọng Hà đang sở hữu chiếc Mazda 4 cửa màu trắng 2014, với biển số California 7ZNM855. Cảnh sát tin rằng anh đã lái xe khi rời khỏi nơi cư trú. Tony Trọng Hà được mô tả là một người đàn ông châu Á 27 tuổi. Theo cơ quan thực thi pháp luật, anh cao khoảng 5’8 inch và nặng khoảng 140 pound.

Vào thời điểm mất tích, người ta tin rằng anh đang mặc một bộ quần áo thể thao màu tối và đội một chiếc mũ bóng chày.

“Gia đình và bạn bè của Tony Trọng Hà rất lo lắng cho anh và đang nhờ cộng đồng giúp đỡ để tìm kiếm anh ấy,” bài đăng viết.

Bất kỳ ai có thông tin về nơi ở của Tony Trọng Hà  đều được yêu cầu liên hệ với Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Alameda theo số (510) 667-7721.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube