Tìm kiếm người đàn ông châu Á mất tích có nguy cơ rủi ro cao


Nevada – Cảnh sát thành phố Las Vegas đang yêu cầu giúp đỡ trong việc xác định vị trí một người đàn ông 46 tuổi bị mất tích có nguy cơ rủi ro cao.

Matthew Kemper được nhìn thấy lần cuối vào ngày 5 tháng 1, khoảng 10:53 sáng gần khu phố 11000 của W. Charleston Blvd. Ông ta đang lái chiếc xe bán tải Chevrolet Colorado 2018 màu xám với biển số Utah G325FZ.

Ông Kemper được mô tả là một người đàn ông châu Á, cao 5 feet 6 inch, nặng 130 pound, tóc hoa râm và mắt nâu. Ông Kemper có thể đang đau khổ về tình cảm nghiêm trọng và cần được hỗ trợ y tế.

Bất kỳ ai có thông tin về nơi ở của ông Kemper đều được khuyến khích liên hệ với LVMPD theo số 702-828-3111, Chi tiết về những người mất tích trong giờ làm việc theo số 702-828-2907 hoặc misspersons@lvmpd.com.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube