Tìm kiếm người đàn ông cao tuổi gốc Việt tuổi mất tích với rủi ro cao


California – Các quan chức của Sở Cảnh sát Quận Cam đang kêu gọi sự giúp đỡ của công chúng trong việc tìm kiếm một người đàn ông 72 tuổi gốc Việt, mất tích và được xem là có nguy cơ rủi ro nghiêm trọng.

Ông Thuận Văn Nguyễn được nhìn thấy lần cuối vào Thứ Năm giữa 4 giờ chiều. và 5 giờ chiều khi rời khỏi nơi ở của gia đình mình, đi bộ về phía tây trên Đại lộ Orangewood về phía Đại lộ phía Tây ở Stanton.

Người đàn ông 72 tuổi này được mô tả là một người đàn ông châu Á, cao khoảng 5 foot 3 inch, nặng khoảng 140 pounds với mái tóc đen và đôi mắt nâu. Lần cuối cùng ông được nhìn thấy mặc một chiếc áo sơ mi dài tay sọc xanh và quần xanh.

Ông Thuận Văn Nguyễn, người không có bất kỳ gia đình nào khác trong khu vực, bị bệnh tiểu đường, mất trí nhớ và không nói được tiếng Anh.

Bất cứ ai có thông tin về vị trí của ông Thuận Văn Nguyễn, được yêu cầu gọi cho Sở Cảnh sát quận Cam theo số 714-647-7000.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube