Tìm kiếm nạn nhân của bác sĩ vật lý trị liệu tấn công tình dục trẻ em


San Jose, California – Một bác sĩ vật lý trị liệu gốc châu Á làm việc cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trẻ em của tiểu bang ở Quận Hạt Santa Clara đã bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục một bệnh nhân trẻ em nhiều lần.

Cảnh sát San Jose cho biết, ông Leonard Cheng, 45 tuổi, đã bị bắt hôm thứ Ba gần nhà ở San Jose sau cuộc điều tra kéo dài nhiều tháng. Nạn nhân 16 tuổi đã trình báo cảnh sát về việc bị tấn công tình dục vào ngày 28 tháng Sáu.

Ông Cheng đã làm việc như một nhà trị liệu vật lý cho Dịch vụ Trẻ em California, một chương trình dành cho trẻ em mắc một số bệnh hoặc vấn đề sức khỏe. Nạn nhân đang được ông Cheng điều trị vì tình trạng sức khỏe.

Cảnh sát cho biết trong hơn một lần, ông Cheng đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với nạn nhân. Các nhà điều tra cũng đang tìm kiếm những nạn nhân có thể có khác vì ông Cheng đã làm việc với nhiều trẻ vị thành niên khác vào thời điểm bị cáo buộc.

Bất kỳ ai có thông tin về vụ án hoặc các vụ việc tương tự liên quan đến nghi phạm đều được khuyến khích liên hệ với Thám tử McCaughin số 4462 hoặc Thám tử Ruybal số 3719 thuộc Đơn vị Điều tra Tấn công Tình dục của Sở Cảnh sát San José theo địa chỉ 4462@sanjoseca.gov và hoặc 3719@sanjoseca.gov hoặc gọi (408) 277-4102.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://www.cbsnews.com/sanfrancisco/news/child-sexual-assault-arrest-suspect-leonard-cheng-san-jose/

https://www.sjpd.org/Home/Components/News/News/1015/262

https://www.kron4.com/news/bay-area/san-jose-physical-therapist-arrested-for-child-sex-assault/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube