Tìm kiếm kẻ đụng rồi bỏ chạy làm chết cụ ông gốc Việt


Ridgewood, Queens, New York – Cảnh sát đang truy lùng tài xế đã đụng rồi bỏ chạy, làm chết một người đàn ông gốc Việt 75 tuổi ở Queens vào tối Chủ nhật.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7:40 tối. tại đường Myrtle và Seneca Avenues ở Ridgewood, nơi nạn nhân Bê Trần đang băng qua đường. Cảnh sát cho biết ông đã bị một chiếc BMW màu đen đang đi về phía đông trên đường Myrtle đâm phải.

Các thành viên trong gia đình nói rằng ông Bê Trần đã hoàn thành công việc giao đồ ăn cuối cùng trong đêm. “Ông ấy là một người thực sự tuyệt vời”, con gái của ông, cô Tina Trần nói. “Ông ấy đã dạy tôi và em gái tôi cách lái xe, những bài học về cách trở thành một người tốt trong cuộc sống. Và ông ấy đã qua đời một cách vô lý. Thật không công bằng. Thật không công bằng chút nào.”

Ông Bê Trần làm việc cho DoorDash và công ty đã đưa ra thông cáo sau khi biết tin ông qua đời. “Đây là một bi kịch đau lòng và suy nghĩ của chúng tôi là với những người thân yêu của ông ấy trong khoảng thời gian khó khăn không thể tưởng tượng nổi này”, thông báo viết. “Chúng tôi đang liên hệ với những người thân yêu của ông ấy để gửi lời chia buồn sâu sắc nhất và đề nghị hỗ trợ. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cơ quan thực thi pháp luật điều tra và hy vọng những người chịu trách nhiệm cho tội ác khủng khiếp này sẽ được đưa ra công lý.”

Người lái xe đã bỏ chạy về hướng Nam trên Đại lộ Seneca, để lại nạn nhân chết trên đường. Các nhân chứng cho biết nạn nhân có thể đã sống sót nếu người điều khiển ô tô dừng lại.

Anh Trần cho biết cha cô sẵn sàng làm mọi thứ cho con gái mình, và ông là người đàn ông sẽ làm mọi thứ cho gia đình. “Cha tôi không bao giờ đòi hỏi nhiều. Cuộc sống rất đơn giản. Và tôi chỉ thực sự hy vọng rằng ông ấy hạnh phúc.”

Ông Bê Trần nhập cư vào Mỹ giữa những năm 90. Một trang GoFundMe đã được thành lập để giúp gia đình chi trả chi phí tang lễ.

Không có vụ bắt giữ nào được thực hiện, và Đội Điều tra Va chạm Đường cao tốc NYPD vẫn đang điều tra. Bất kỳ ai có thông tin liên quan đến vụ việc này được yêu cầu gọi cho Đường dây nóng Ngăn chặn Tội phạm của NYPD theo số 1-800-577-TIPS (8477) hoặc tiếng Tây Ban Nha, 1-888-57-PISTA (74782).

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://www.gofundme.com/f/help-raise-money-for-be-trans-funeral?utm_campaign=p_cp+share-sheet&utm_medium=copy_link_all&utm_source=customer

https://abc7ny.com/nyc-hit-and-run-queens-crash-ridgewood/12127221/

https://www.nbcnewyork.com/news/local/family-of-74-year-old-doordash-driver-killed-in-queens-hit-and-run-calls-for-justice/3825974/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube