Tìm kiếm kẻ bắt cóc bé 5 tuổi khi đang trộm cắp cửa hàng Walmart


American Fork, Utah – Cảnh sát vẫn đang truy tìm một người đàn ông gốc châu Á được cho là đã bắt cóc một cậu bé 5 tuổi khi đang mua sắm từ một cửa hàng Walmart ở American Fork vào tối thứ Ba.

Cảnh sát American Fork cho biết nghi phạm, Danny Sihalath, 29 tuổi, vẫn chưa bị bắt sau khi Cảnh báo AMBER được đưa ra cho cậu bé 5 tuổi mất tích vào đêm thứ Ba. Đứa trẻ được tìm thấy an toàn sau 3 giờ sáng thứ Tư.

Sihalath được mô tả là một người đàn ông Châu Á hoặc Đảo Thái Bình Dương, cao 5 feet 11 inch, nặng 190 pound với mái tóc đen, mắt nâu và một hình xăm ở ống tay áo trên cả hai cánh tay. Lần cuối cùng anh ta được nhìn thấy mặc một chiếc áo phông đen, quần đen và giày tennis tối màu.

Chiếc xe của anh được mô tả là Acura TSX Special Edition màu đỏ với biển số 2S2NP của Utah. Xe bị thiếu cản trước và cửa sổ bên người lái bị hư hại.

Đầu tiên, cảnh sát phản hồi các báo cáo về việc Sihalath bị cáo buộc đã lấy cắp các gói hàng bên trong cửa hàng Walmart. Khi các cảnh sát tiếp cận anh ta, nghi phạm đã lao ra khỏi cửa hàng chạy đến chiếc xe của mình.

Cảnh sát đuổi theo Sihalath đến xe của anh ta và nhận thấy một nữ hành khách trưởng thành đang ngồi bên trong. Người này đã hợp tác với lệnh của cảnh sát và rời khỏi xe, trong khi nghi phạm lái xe, đụng vào người phụ nữ khi anh ta bỏ chạy.

Cảnh sát Utah đã bắn vào xe của nghi phạm, nhưng Sihalath vẫn lái xe bỏ chạy. Cảnh sát sau đó biết được một cậu bé 5 tuổi bị bắt cóc cũng ở trong xe cùng với Sihalath. Các cảnh sát đã truy đuổi nghi phạm, nhưng cuối cùng đã mất dấu anh ta.

Đứa trẻ sau đó đã được tìm thấy an toàn và đã được đoàn tụ với gia đình, nhưng Sihalath vẫn còn lẩn trốn. Bất cứ ai nhìn thấy người đàn ông này hoặc phương tiện của anh ta đều được yêu cầu gọi cảnh sát ngay lập tức.

Nếu phát hiện Sihalath, cảnh sát khuyến cáo công chúng không nên đến gần anh ta vì anh ta bị coi là nguy hiểm và cảnh sát không chắc liệu anh ta có sở hữu vũ khí hay không.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sữa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://kslnewsradio.com/1973262/manhunt-underway-for-suspect-in-american-fork/

https://ksltv.com/502175/police-shots-fired-at-man-involved-in-theft-involved-in-amber-alert/

https://www.abc4.com/news/man-who-allegedly-kidnapped-5-year-old-in-american-fork-still-at-large/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube