Tìm kiếm cụ ông người Việt 86 tuổi bị mất tích ở Georgia


Clayton County, Ga. – Cảnh sát đang tìm kiếm một người đàn ông lớn tuổi ở Clayton County.

Sở Cảnh sát Quận Clayton cho biết ông Kiên Nguyễn đang đi đến nhà con của ông ở Quận Gwinnett vào chiều thứ Hai ngày 16 tháng Tám thì ông bị mất tích.

Các sĩ quan cho biết Cảnh sát cho biết ông Kiên Nguyễn đã cãi nhau với một thành viên trong gia đình, sau đó ông nói với người họ hàng rằng ông sẽ đi về nhà của người con ở Gwinnnett, nhưng ông không bao giờ xuất hiện ở đó.

Người đàn ông 86 tuổi được mô tả là một người đàn ông châu Á với mái tóc màu xám, mắt nâu và cao khoảng 5 foot 3 và nặng 120 pound

Bất cứ ai có bất kỳ thông tin nào về nơi ở của ông Kiên Nguyễn được yêu cầu liên hệ với Sở Cảnh sát Clayton County theo số 770-477-3550.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.fox5atlanta.com/news/clayton-county-police-searching-for-86-year-old-man https://claytoncrescent.org/2021/08/17/missing-kien-nguyen-86-of-forest-park/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube