Tìm kiếm cụ ông châu Á 87 tuổi mất tích với nguy cơ rủi ro cao


Los Angeles, California – Cảnh sát đang kêu gọi sự giúp đỡ từ công chúng trong việc tìm kiếm một người đàn ông 87 tuổi, người đã được chẩn đoán mắc chứng bệnh mất trí nhớ.

Theo Sở Cảnh sát Quận Los Angeles, lần cuối cùng ông Rong Keng Huang được nhìn thấy là vào ngày 3 tháng 8 tại dãy nhà 300 Đại lộ Richburn ở La Puente. Các đại diện cảnh sát cho biết ông đã được chẩn đoán mắc chứng bệnh mất trí nhớ và cần dùng thuốc.

Ông Huan được mô tả là một người đàn ông châu Á với mái tóc bạc và đôi mắt nâu, cao khoảng 5 feet và cân nặng khoảng 110 pound. Ông Huang được nhìn thấy lần cuối khi mặc áo sơ mi dài tay sọc xanh trắng, quần màu sẫm và đi dép lê.

Bất kỳ thông tin nào liên quan đến vị trí của người này đều được khuyến khích gửi tới cảnh sát thông qua số điện thoại (323) 890-5500. Các mẹo ẩn danh có thể được gửi đến L.A. Crime Stoppers qua số điện thoại (800) 222-8477 hoặc thông qua trang web của họ.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube