Tìm kiếm cụ ông 86 tuổi mất tích ở California


Oakland CA – Cảnh sát Oakland đang yêu cầu sự giúp đỡ của công chúng trong việc tìm kiếm một người đàn ông lớn tuổi được nhìn thấy lần cuối vào tối thứ Tư ngày 1 tháng Chín.

Cụ ông Huo Lei, 86 tuổi, được nhìn thấy lần cuối vào khoảng 5 giờ chiều. trong dãy nhà 1200 của Center Street ở West Oakland và có thể đi về phía Khu Chinatown của thành phố.

Ông được mô tả là một người đàn ông châu Á cao khoảng 5 feet 2 inch và nặng 135 pound với mái tóc xám và mắt nâu và được nhìn thấy lần cuối cùng khi đội một chiếc mũ bóng chày màu nâu, áo sơ mi dài tay màu xám, quần đen và giày đen. Cảnh sát cho biết ông đang ở trong tình trạng thể chất và tinh thần tốt nhưng thỉnh thoảng hay quên.

Bất kỳ ai có thông tin về nơi ở của ông Lei được yêu cầu gọi cho đơn vị cảnh sát tìm người mất tích Oakland theo số (510) 238-3641.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.kron4.com/news/bay-area/oakland-police-ask-for-help-finding-missing-elderly-man/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube