Tìm kiếm cụ bà châu Á mất tích ở California


California – Một phụ nữ 72 tuổi chỉ nói được tiếng Hàn, cần dùng thuốc điều trị bệnh tuyến giáp và huyết áp cao đã được thông báo mất tích sau lần cuối cùng được nhìn thấy ở  La Crescenta hôm thứ Ba.

Bà Sook Cho được nhìn thấy lần cuối vào khoảng 6:30 sáng tại khu phố 3000 của Đại lộ Foothill Boulevard, gần Đại lộ Ramsdell Avenue, Văn phòng Thông tin của Cảnh sát trưởng cho biết.

Bà Cho được mô tả là một phụ nữ châu Á cao 5 phút 3 với mái tóc ngắn xoăn màu nâu, mắt nâu và nặng 110 pounds. Lần cuối cùng người ta nhìn thấy bà mặc một chiếc áo khoác phồng màu kem có mũ trùm đầu, quần sáng màu và đeo ba lô màu xám hoặc xanh lá cây.

Bất kỳ ai có thông tin liên quan đến nơi ở của bà Cho đều được khuyến khích gọi cho Đơn vị Người mất tích của Cảnh sát theo số 323-890-5500 hoặc Crime Stoppers theo số 800-222-8477.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube