Tiếp viên hàng không gốc Hàn Quốc bị người đàn ông vô gia cư đâm trọng thương


Los Angeles, California – Một nữ tiếp viên hàng không Korean Air 25 tuổi đang chiến đấu vì sự sống của mình sau khi bị đâm vào ngực trong một cuộc tấn công ngẫu nhiên và vô cớ bên trong một cửa hàng Target ở trung tâm thành phố Los Angeles vào tối thứ Ba, một cậu bé 9 tuổi cũng bị tấn công và bị thương nặng với một vết đâm vào lưng.

Nghi phạm là một người đàn ông vô gia cư, người dường như đã chọn các nạn nhân của mình một cách ngẫu nhiên, đã bị bắn chết bởi một nhân viên bảo vệ của Target bên trong cửa hàng.

Cảnh sát trưởng Michel Moore của Sở Cảnh sát Los Angeles cho biết người đàn ông bước vào cửa hàng vào khoảng 6:20 chiều thứ Ba và lấy một con dao lớn trên kệ. Sau đó, ông ta đối mặt với cậu bé và đe dọa sẽ đâm cậu.

Cảnh sát trưởng cho biết nghi phạm: “đã nói với cậu bé rằng ông ta sẽ đâm và giết cậu.”

“Ông ta đã lặp lại điều đó nhiều hơn một lần. Đứa trẻ cố gắng chạy trốn. Nghi phạm, không có bất kỳ hành động khiêu khích nào nữa, đã bất ngờ tấn công và đâm vào lưng cháu bé này ”.

Sau đó, nghi phạm chuyển đến một khu vực khác của cửa hàng, nơi anh ta bắt gặp một nhóm phụ nữ. Cảnh sát trưởng Moore nói nghi phạm đã đâm dao vào ngực một phụ nữ Hàn Quốc 25 tuổi một cách tàn nhẫn. Nạn nhân được xác định là một tiếp viên hàng không của Korean Air, người đang trong chuyến chuyển tiếp ở Los Angeles.

Những người chứng kiến ​​kéo nạn nhân đến khu vực hiệu thuốc của cửa hàng, nơi họ khóa cửa và bắt đầu thực hiện Sơ cứu khẩn cấp.

Nghi phạm di chuyển về phía trước cửa hàng và một nhân viên bảo vệ có vũ trang đối đầu với người đàn ông này. Ban đầu ông ta cố gắng làm rõ tình hình và liên tục kêu gọi nghi phạm bỏ dao xuống.

Người bảo vệ đã xem xét việc sử dụng dùi cui để khuất phục nghi phạm nhưng đã chuyển sang sử dụng súng khi nghi phạm di chuyển về phía ông ta. Nhân viên này sau đó đã bắn chết nghi phạm.

Báo chí Hàn Quốc cho biết rằng nữ tiếp viên hàng không đang trong tình trạng “nguy kịch”, và cho biết họ đang “hỗ trợ nhiều nhất có thể cho nạn nhân.”

Hãng hàng không được cho là đang tiến hành xem xét các quy trình an toàn ở Los Angeles và có thể chuyển phi hành đoàn đến một địa điểm an toàn hơn.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube