Tiếp tục tìm kiếm tài xế châu Á liên quan đến vụ đụng xe chết người rồi bỏ chạy


Michigan – Các nhà điều tra của Cảnh sát trưởng Quận Oakland đang tiếp tục tìm kiếm người lái chiếc BMW 3 series sedan đã đâm chết một người đàn ông ở Shelby Township vào sáng sớm Chủ Nhật vào khoảng 5:49 sáng.

Benjamin Kable, 22 tuổi, người chết trong vụ va chạm, là sinh viên năm cuối tại Đại học Bang Michigan. Kable đang đi bộ trên con đường Rochester Road ở phía nam Whims Lane vào buổi sáng ngày đầu năm mới.

Các nhà điều tra tin rằng một phụ nữ gốc Á ở độ tuổi ngoài 30 đang điều khiển chiếc sedan BMW 3-series màu trắng, xám hoặc bạc từ các năm sản xuất 2016 đến 2018 khi nó bị cáo buộc đâm vào Kable. Người lái xe đã bỏ trốn khỏi hiện trường

Kable được tuyên bố là đã chết tại hiện trường sau khi được các nhân viên y tế từ Sở cứu hỏa thị trấn Oakland đánh giá. Người ta không biết Kable đang đứng hay đi bộ trên đường khi anh ta bị đâm. Giới hạn tốc độ nơi xảy ra va chạm là 50 dặm/giờ.

Các nhà điều tra cho biết chiếc xe liên quan có thể đã bị hư hại ở mui xe và cản trước, thiếu lưới tản nhiệt phía trước bên phải và một phần của lưới tản nhiệt phía trước bên trái. Sau khi gây tai nạn, tài xế chiếc BMW đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Các quan chức cho biết không rõ liệu người lái xe hoặc Kable có sử dụng ma túy hoặc rượu hay không. Vụ việc đang được xử lý bởi Đơn vị Tái thiết Sự cố của Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Oakland.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube