Tiệm nails tan tành sau khi người đàn ông nóng chạy thẳng xe vào


Syracuse, New York – Một người đàn ông ở Clinton đang phải đối mặt với cáo buộc sau khi đâm xe của mình xuyên qua một tiệm làm nails ở Quận Oneida.

Sở cảnh sát New Hartford và Sở cứu hỏa New York Mills đã được điều động đến Spa Point Nails nằm trong Orchard Plaza trên phố Clinton vào khoảng 10 giờ tối vì có báo cáo rằng một chiếc xe đã đâm vào tòa nhà. Các nhân viên phản ứng ban đầu khi đến nơi đã phát hiện một người đàn ông lái chiếc xe van Toyota Sienna đang chủ động chạy đi chạy lại ở bên trong doanh nghiệp và cố gắng phá hủy nội thất.

Cuối cùng, các cảnh sát đã có thể tiếp cận chiếc xe, và người lái xe, 53 tuổi Wenzhu Hong ở Clinton đã bị bắt giữ. Điều tra ban đầu cho thấy ông Hong có liên hệ với doanh nghiệp và đang bực bội do tranh chấp đang diễn ra.

Nghi phạm Hong bị buộc tội Cố ý phá hại tài sản ở cấp độ hai, và Lái xe trong lúc say. Ông ta bị giam trong Nhà tù Quận Oneida qua đêm và được sắp xếp ra Tòa án Điều phối Tập trung vào thứ Tư.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn#NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews

https://cnycentral.com/news/local/man-charged-after-driving-his-car-through-nail-salon-following-domestic-dispute

https://wibx950.com/clinton-man-crashes-into-nail-spa-keeps-driving-around-once-inside-police-say/

https://www.cnyhomepage.com/news/local/local-crime/clinton-man-allegedly-drives-van-into-business-over-dispute/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube