Tiệm nails cùng nhiều doanh nghiệp bị đập bể kiếng qua đêm


Portland, Oregon – Một trung tâm mua sắm ở Đông Nam Portland đã bị ảnh hưởng nặng nề vào cuối tuần qua, với nhiều doanh nghiệp bị nhắm mục tiêu và những kẻ phá hoại để lại dấu vết thiệt hại.

Cửa hàng sơn Sherwin Williams, tiệm làm móng Natural Nails, quán rượu và tiệm cắt tóc là một số nơi bị tấn công. Văn phòng Cảnh sát Portland cho biết vụ phá hoại và đột nhập rất có thể diễn ra trong khoảng thời gian từ 5:30 sáng đến 7:30 sáng thứ Bảy.

Trong khi một số doanh nghiệp báo cáo bị mất đồ, những doanh nghiệp khác như cửa hàng Sherwin Williams chỉ bị vỡ cửa kính. Cộng tác viên bán hàng Fay Garrison cho biết thực tế là rất nhiều doanh nghiệp bị tấn công cùng một lúc là rất đáng lo ngại.

Garrison cho biết: “Tôi nghĩ rằng hầu hết chúng tôi làm việc trong các doanh nghiệp này đang cố gắng tạo ra một cộng đồng an toàn, nơi tất cả chúng ta có thể hợp tác với nhau. Hy vọng rằng chúng tôi có thể tăng cường sự an toàn bằng cách nào đó trong trung tâm mua sắm này”.

Cho đến nay, Sở Cảnh sát Portland vẫn chưa thực hiện bất kỳ vụ bắt giữ hay xác định nghi phạm nào trong vụ án. Hiện nay các doanh nghiệp đang tập trung vào việc thay thế cửa của họ.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://www.kgw.com/article/news/crime/six-businesses-at-southeast-portland-shopping-center-burglarized/283-ede4dd5f-9b73-42c5-8b53-9168bd2dff02


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube