Tiệm nail tan nát sau khi tài xế xe bị bắn lùi thẳng vào


Tucson, Arizona  -Một vụ nổ súng và đâm xe ở trung tâm thành phố vào chiều thứ Hai khiến một người đàn ông bị thương nặng và một chủ doanh nghiệp gốc Việt hoàn toàn choáng váng.

Sự việc xảy ra ở một trung tâm thương mại gần đại lộ Broadway Blvd. và Country Club Rd lúc 1:30 chiều

Theo Cảnh sát Tucson, ngay sau vụ nổ súng, chiếc xe mà nạn nhân đang lái đã đâm vào một tiệm làm móng.

Nguyên Lê là chủ của tiệm nail White File. Anh đang có một khách hàng trên ghế khi vụ nổ súng xảy ra. Vài giây sau, một chiếc ô tô đã lao vào tiệm làm đẹp.

“Tôi nghe thấy một tiếng súng,” Nguyên Lê nói. “Hai giây sau đó, tôi nghe thấy tiếng lốp xe rít lên. Lúc đó, tôi thấy một vệt đen mờ. Tôi tóm lấy khách hàng của mình và khi chúng tôi chạy ra phía sau, tôi thấy chiếc ô tô lao tới, kính vỡ vụn phía sau chúng tôi.”

Khi các sĩ quan đến nơi, họ tìm thấy người đàn ông trong xe với những vết thương nguy hiểm đến tính mạng. Cảnh sát nói rằng một nghi phạm đang bị giam giữ.

Các mảnh vỡ và kính vỡ ở khắp phía trước và bên trong cửa hàng.

“Bằng cách nào đó tôi biết chiếc xe này sẽ đi qua cửa sổ của chúng tôi,” Nguyên Lê nói. “Điều đầu tiên tôi nghĩ đến là sự an toàn của khách hàng của tôi.”

Nguyên Lê và người khách hàng chạy ra phía sau tiệm để tránh nguy hiểm. Người chủ doanh nghiệp biết ơn vì vụ tai nạn đã không xảy ra sớm hơn vài phút.

“Mười phút trước khi chiếc xe đâm vào phía trước tòa nhà, tôi có một khách hàng và một đứa trẻ đang đợi ở phía trước,” Nguyên Lê nói. “Ơn trời, nó không xảy ra trước đó mười phút, nếu thế thì tệ lắm.”

Nguyên Lê đang cố gắng xử lý những gì đã xảy ra và anh hy vọng có thể cứu vãn thẩm mỹ viện mà anh đã mở ngay trước COVID-19. “Tôi bị sốc. Tôi đang cố gắng xử lý toàn bộ tình hình ngay bây giờ,” anh nói.

Tiệm đóng cửa vào tối thứ Hai. Nguyên Lê cho biết anh sẽ đóng cửa kinh doanh khoảng một tuần, và hy vọng bảo hiểm sẽ chi trả phần lớn thiệt hại.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube