Tiệm nail tan nát sau khi người đàn ông ngủ gật lủi xe tải vào


Tulsa, Oklahoma –  Một tiệm làm móng trên đường Cherry Street đang thu dọn các mảnh vỡ, sau khi một tài xế ngủ gật khi lái xe đã lái chiếc xe tải của anh ta,  đâm vào tòa nhà vào sáng thứ Ba.

Vụ việc xảy ra ngay trước 8 giờ sáng. Người đàn ông băng qua làn đường ngược chiều trước khi tông vào tòa nhà. Cảnh sát cho biết người đàn ông này cũng đang lái xe với giấy phép bị đình chỉ.

Người tài xế đã được chở đến bệnh viện với những vết thương nhẹ để được điều trị.

Các quan chức muốn cảnh báo công chúng, hãy cảnh giác trong mùa đông này vì các tài xế sẽ làm ấm xe trước khi lái. Đôi khi họ có thể cảm thấy thoải mái và bắt đầu buồn ngủ.

Cảnh sát cho biết tài xế sẽ bị phạt vì ngủ gật sau tay lái cùng nhiều cáo buộc khác.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube