Tiệm nail tan nát sau khi bị xe SUV đâm thẳng vào bên trong


Pittsburgh, Pennsylvania  – Một chiếc SUV đã lao thẳng vào bên trong tiệm làm nail ở khu phố Squirrel Hill của Pittsburgh vào chiều Chủ nhật. Vụ va chạm đã để lại một lỗ hổng trên cửa trước của New York Nails dọc theo Đại lộ Murray.

May mắn rằng không có ai bên trong tòa nhà bị thương, dù cho khi xảy ra tai nạn có một vài người khách và thợ đang ở bên trong.

Người lái xe nói với những người phản ứng đầu tiên rằng ông ta đang cố gắng đỗ xe và nhấn nhầm chân ga. Các nhân viên y tế đã đánh giá tình trạng sức khỏe của ông ta tại hiện trường.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://www.wtae.com/article/suv-new-york-nails-nail-salon-crash/42017200#


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube