Tiệm nail của thợ làm móng cho ca sỹ Cardi B bị cháy rụi


Bronx, New York – Một tiệm làm móng mới hoàn thành thuộc sở hữu của Jenny Bùi, thợ làm móng của ca sỹ Cardi B, đã bị thiêu rụi chỉ vài ngày sau khi bà chuyển đến địa điểm Throgs Neck.

FDNY cho biết một vụ hỏa hoạn cấp hai bắt đầu xảy ra ở phía sau cơ sở kinh doanh tại 3821 E. Tremont Ave. vào khoảng 5:40 sáng.

Jenny Bùi cho biết bà vừa chuẩn bị cho buổi khai trương vào tháng tới và đã mất số đồ trị giá 100.000 USD trong vụ cháy đó vì bà vẫn chưa chuyển bảo hiểm từ tiệm làm đẹp trước đây của mình ở khu Fordham sang địa điểm mới.

Jenny Bùi nói: “Khi tôi nhìn thấy điều này, phản ứng của tôi là tôi sắp ngất đi. “May mắn thay, tôi có những người hàng xóm đã ôm tôi và họ nói: ‘Không sao đâu Jenny. Tất cả chúng tôi sẽ giúp bạn.’”

FDNY cho biết nguyên nhân của vụ cháy này vẫn chưa được xác định.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube