Tiệm nail cho biết không liên quan đến người phụ nữ bị buộc tội trong âm mưu đốt phá


West Chester Township, Ohio – Một chủ tiệm nail đã lập kỷ lục ngay hôm thứ Hai – sau khi nghe tin từ những người – tin rằng tiệm của ông thuộc sở hữu của một phụ nữ bị buộc tội cố gắng đốt một tiệm nail đang cạnh tranh ở Monroe.

Các công tố viên cho biết Kim Vũ đã thuê hai phụ nữ khác để đặt một thiết bị gây cháy bên trong Bora Bora Nails and Spa vào ngày 5 tháng Hai. Cả ba phụ nữ đều bị đại bồi thẩm đoàn liên bang truy tố vào tuần sau đó.

Bà Kim Vũ không sở hữu Allure Nail Spa ở West Chester. “Chúng tôi không liên quan gì đến bà ấy,” Hiếu Phan, người sở hữu Allure từ năm 2006, nói.

Nhưng ngay sau khi tin tức về bản cáo trạng được công bố hôm thứ Tư, tin đồn lan truyền rằng bà Kim Vũ là người sở hữu tiệm thẩm mỹ này, sau khi có thông cáo báo chí từ Văn phòng Biện lý Hoa Kỳ đề cập rằng bà Kim Vũ sở hữu hai doanh nghiệp: Love Nail Vu LLC và Allure Nails Vu LLC.

Trong thực tế bà Kim Vũ sở hữu Love Nails and Spa trên đường Princeton Glendale, hồ sơ gửi Văn phòng Bộ trưởng Ngoại giao Ohio cho thấy. Bên cạnh đó bà Kim Vũ cũng còn sở hữu một doanh nghiệp được đăng ký là Allure Nails Vu LLC, nhưng doanh nghiệp này dường như chỉ tồn tại trên danh nghĩa.

Doanh nghiệp của Hiếu Phan là tiệm nail Allure duy nhất, có địa điểm cách xa hàng dặm. Nó được đăng ký với tên Allure Nails Ohio LLC.

Ông Hiếu Phan cho biết lần đầu tiên ông biết về hồ sơ kinh doanh của bà Kim Vũ sau các bản cáo trạng. Bà này rõ ràng đã sử dụng địa chỉ thẩm mỹ viện của mình trong hồ sơ giấy tờ.

“Vào năm 2018, bà ấy muốn mua lại tiệm nail này, nhưng thương vụ vẫn chưa đi đến đâu”, ông Hiếu Phan kể. “Vì lý do nào đó, bà ấy vẫn tiếp tục và đăng ký.”

Hiếu Phan nói còn quá sớm để biết liệu việc này có khiến ông bị ảnh hưởng trong công việc kinh doanh hay không, nhưng ông muốn nhắc lại rằng, “Tiệm của tôi không liên quan gì đến bà ta.”

Ông Hiếu Phan nói rằng có quen biết bà Kim Vũ từ rất lâu, nhưng họ đã không nói chuyện với nhau trong nhiều năm. Hiếu Phan còn cho biết rằng ông là bạn thân của chủ sở hữu tiệm làm móng ở Monroe, nơi mà bà Kim Vũ  bị buộc tội cố gắng thiêu rụi.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube