Thòng lọng treo cổ trong nhà của người phụ nữ Á Châu


Một phụ nữ Mỹ gốc Á ở St Louis đã tìm thấy một chiếc thòng lọng được treo trong sân nhà.

Cô Julia Hồ đã thuê nhà thầu lâu năm của mình vào tuần trước để chăm sóc nhà của cô trên Đại lộ Lemp ở Benton Park khi cô ra khỏi thị trấn.

Người chủ thầu, người đã làm việc với Julia Hồ được một năm, cảnh báo cô rằng một chiếc thòng lọng đang được treo trên cây trong sân nhà cô.

“Phản ứng đầu tiên của tôi, cảm xúc đầu tiên của tôi thực sự là giận dữ khi ai đó sẽ làm điều này,” Julia Hồ nói. “Đây không phải là chuyện nghiệp dư. Điều này rõ ràng đã được thực hiện bởi một người biết cách làm và người biết chính xác họ đang gửi thông điệp gì ”.

Cô và nhà thầu đã đệ trình một báo cáo lên Sở Cảnh sát Thành phố St. Louis, những người hiện đang điều tra. Vào thứ Bảy, Ho đã tập hợp các thành viên trong cộng đồng lại với nhau để thông báo cho hàng xóm về vụ việc.

“Tôi muốn biết mọi người trong khu phố của tôi nghĩ gì về điều này và cách tốt nhất để làm điều đó là nói chuyện với họ,” Cô Julia Hồ nói.

“Nói như vậy, tôi không cảm thấy an toàn khi đi một mình, khả năng rất cao là ai đã làm điều này đang ở ngay gần tôi. Vì vậy, đó không phải là điều mà tôi có thể tự mình làm và tôi thực sự cần cộng đồng ở ngoài đó và hỗ trợ tôi. “

“Nhân viên Ổn định Khu phố và tôi đã làm việc chặt chẽ với Đội trưởng Quận 3, các thám tử và FBI của chúng tôi để điều tra sự kiện này như một tội ác thù hận,” Một người làm trong chính quyền – Alderman Dan Guenther nói trong một tuyên bố.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm các camera giám sát khu vực, nói chuyện với hàng xóm và tìm các nhân chứng có thể dẫn chúng tôi đến việc xác định những kẻ chịu trách nhiệm cho hành động ghê tởm này”.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.kmov.com/news/police-investigating-after-black-contractor-finds-noose-in-st-louis-city/article_3f998004-b2aa-5243-9203-ab38c8a06e8a.html?block_id=994678


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube