Thợ nail tự gởi ảnh nhạy cảm của khách hàng vào phone của mình


Omaha, Nebraska – Kortney Hairston cho biết người thợ làm móng chỉ giữ điện thoại của cô trong vài phút nhưng đã gởi ảnh nhạy cảm của cô qua phone của anh ta. Bây giờ cô cảm thấy bị xâm phạm và bị tổn thương. Đặc biệt là khi biết anh ta vẫn đang làm việc tại đó.

Hairston nói: “Tôi chỉ không muốn bất kỳ ai khác cảm thấy giống như tôi ngày hôm đó. Chuyến đi làm móng bình thường của cô đã trở thành cơn ác mộng. “Tôi làm một việc mà tôi thường làm ở tiệm làm móng. Tôi chưa bao giờ đặt câu hỏi trong đầu rằng tôi có thể tin tưởng họ giao điện thoại của mình hay không”.

Hairston cho biết cô và bạn mình đang làm móng tại Gel Nails trên phố Farnam vào thứ Hai. Hairston nói: “Anh ta yêu cầu cho xem hình ảnh những chiếc móng mà tôi muốn được làm” sau đó kêu cô đi rửa tay. Khi người khách hàng quay lại – Adam Nguyễn, thợ làm móng của cô, nói là anh ta đi vệ sinh.

Hairston nói: “Anh ấy từ phòng vệ sinh trở về và đưa lại điện thoại cho tôi” “Lúc đó tôi vẫn chưa nghĩ ra tại sao anh ta lại có điện thoại của tôi vì tôi biết anh ta đang xem ảnh tại bàn. Có lẽ anh ta vừa chuyển nó ra khỏi ghế, dời nó ra khỏi bàn.”

Hairston cho biết Adam Nguyễn đã làm xong móng tay của mình. Cô trả tiền và rời đi, nhưng cô không thể thoát khỏi cảm giác có điều gì đó không ổn.

Hairston cho biết cô quyết định tìm kiếm tin nhắn của mình. Đó là lúc cô tìm thấy một tin nhắn đã bị xóa, với bảy tệp đính kèm có hình ảnh của cô. Gửi đến một số điện thoại mà cô không nhận ra. Cô đã đưa số đó vào Cash App. Hairston nói: “Đó là lúc khuôn mặt của anh ta hiện lên”

Ngày hôm sau, Hairston cho biết cô đã gọi cho Gel Nails, nhưng họ không muốn nói chuyện nên đã gọi cảnh sát.

Theo báo cáo của cảnh sát, họ tin rằng Adam Nguyễn đã gửi ảnh và video khỏa thân của Hairston vào điện thoại di động của anh ta, vì vậy họ buộc tội anh ta về tội Xâm nhập bất hợp pháp, một tội nhẹ.

Hairston cho biết các bức ảnh và video là hình cũ và để tìm thấy chúng, cần phải lướt qua toàn bộ thư viện ảnh của cô. Hairston nói: “Một trong những video anh ta gửi đi đã được quay cách đây ít nhất hai năm.”

Khi các phóng viên đến Gel Nails để nhận được phản hồi vào thứ Sáu. Adam Nguyễn đang ở bên trong làm móng cho một người phụ nữ khác. Cả anh ta và người quản lý của Gel Nails đều từ chối xuất hiện trước ống kính, nhưng Adam Nguyễn nói rằng anh ta đã phạm sai lầm và rất tiếc về việc đó.

Vẫn còn rất xúc động, Hairston cho rằng một lời xin lỗi là chưa đủ. Hairston nói: “Làm sao có thể chấp nhận được khi một người đàn ông làm việc trong một cửa hàng toàn phụ nữ, và đã gửi những bức ảnh khỏa thân của họ vào phone của mình mà không có sự đồng ý của họ”. “Anh ta làm việc hàng ngày như không có chuyện gì xảy ra.”

Khi Hairston nỗ lực chữa lành vết thương, cô muốn những người khác học hỏi từ điều này. “Đừng bao giờ cảm thấy quá thoải mái khi ở cạnh bất kỳ ai. Ở bất cứ đâu”.

Adam Nguyễn nói rằng đã xóa tất cả hình ảnh và video. Người quản lý ban đầu từ chối nói về vụ việc vì ông ta nói rằng đã không có mặt ở đó khi sự việc xảy ra. Sau đó, Gel Nails đã đưa ra tuyên bố liên quan đến vụ việc:

“Những sự kiện xảy ra vào đầu tuần này thực sự gây sốc và không hề phản ánh giá trị nhân viên hoặc doanh nghiệp của chúng tôi theo bất kỳ cách nào. Chúng tôi không tha thứ cho hành động của Adam, sát cánh cùng người phụ nữ dũng cảm đã đứng lên bảo vệ chính mình và báo cáo điều này. Adam đã bị khiển trách và sa thải khỏi cơ sở của chúng tôi.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube