Thợ nail nổi nóng dùng thắt lưng tấn công, đập cửa kính


Sebastian , FL – Một nhân viên tại Tammy Nails ở Sebastian được xác định là bà Thị Hồng Hạnh Lê đã bị bắt và bị buộc tội với ba tội danh hành hung và có hành vi gây rối.

Sự cố xảy ra vào khoảng 3 giờ chiều thứ Sáu, ngày 11 tháng 3 năm 2022 tại bãi đậu xe ở 13600 U.S. Highway bên cạnh Dollar Store. Nhiều nhân chứng đã gọi điện cho Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Indian River để báo cáo một phụ nữ cố gắng dùng thắt lưng đánh người.

Một trong những nhân chứng là một khách hàng tại tiệm nail khi bà nhận thấy nhân viên này đang “quá mạnh tay” với đôi chân của bà. Người khách hàng đã “nhẹ nhàng” góp ý với người nhân viên rằng nên nhẹ tay, và đó là lúc bà Hạnh Lê đã “mất bình tĩnh”.

Sau đó, một khách hàng nói rằng bà Hạnh Lê đã nắm lấy chiếc kềm cắt da và ném nó, đâm vào chân bà. Một người khác cũng bị đánh khi họ cố gắng đưa người thợ này ra khỏi tiệm nail.

“Sau khi nghi phạm bị đưa ra khỏi tòa nhà thành công, bà Hạnh Lê tiếp tục hành động giận dữ và tháo thắt lưng, dùng nó để đập kính cửa hàng nhiều lần, cố gắng làm vỡ kính và đã suýt trúng một người phụ nữ đang mang thai đứng gần đó.

Bà Hạnh Lê đã bị bắt và bị chuyển đến Nhà tù Quận Indian River ở Sebastian, Số tiền bảo lãnh tại ngoại được đặt ở mức 2.000 đô la.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://www.sebastiandaily.com/crime/worker-loses-temper-at-sebastian-nail-salon-and-attempts-to-strike-people-with-a-belt-33054/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube