Thợ nail gốc Việt bị cáo buộc có hành động không thích hợp với trẻ vị thành niên


Mesa, Arizona – Video cho thấy một người cha ở Mesa đang đối đầu với một người thợ nail tại Happy Feet Nails and Spa với cáo buộc rằng người thợ này đã có những hành động không thích hợp với cô con gái tuổi teen của mình.

Chad Howie cho biết hai cô con gái của ông đã đến tiệm làm móng trên đường Power và McDowell vào ngày 14 tháng 10. Theo Howie, người thợ “Jacky” Thuần Trần đã bắt đầu nói chuyện với một trong những cô con gái 16 tuổi của ông ta về các nhà tâm linh và linh hồn mà anh nói – đã theo dõi anh ta.

Howie cho biết: “ Thuần Trần nói để thoát khỏi những linh hồn này, ông ta cần phải mặc một chiếc quần lót trên đầu từ một trinh nữ trong sáng và rất khó để tìm thấy trinh nữ.“

Howie đối mặt với Thuần Trần vào ngày hôm sau và ghi lại sự tương tác trên điện thoại của ông ta. Năm 2019, Thuần Trần bị buộc tội mò mẫm một trẻ vị thành niên tại Aria Nail Bar ở Scottsdale.

Theo đơn khiếu nại của Hội đồng Thẩm mỹ Tiểu bang Arizona, Thuần Trần đã xoa bóp cẳng chân của cô gái trong quá trình làm chân và “di chuyển lên vùng đùi và bẹn của cô ấy”. Hội đồng Thẩm mỹ Tiểu bang Arizona đã đình chỉ giấy phép của ông ta sau sự cố được báo cáo đó và xác nhận rằng nó vẫn bị đình chỉ vào thời điểm này.

Chủ sở hữu của Happy Feet Nails and Spa cho biết họ không biết rằng Thuần Trần đã bị đình chỉ giấy phép hành nghề và xác nhận rằng ông ta không còn làm việc tại tiệm nữa. Howie nói: “Điều đó khiến tôi gặp khó khăn, tôi không thể tin rằng ông ấy đang hành nghề tại một tiệm nail và làm việc mà không có giấy phép hành nghề.

Cảnh sát Scottsdale đã điều tra vụ việc năm 2019, nhưng không có cáo buộc nào được đưa ra vì thiếu bằng chứng. Bộ cho biết Cảnh sát Phoenix cũng đang điều tra Thuần Trần và “có những nạn nhân khác nhau không quen biết nhau đã báo cáo hành vi phạm tội tương tự của Thuần Trần .” Tuy nhiên, tình trạng của cuộc điều tra đó là không rõ ràng.

Hội đồng thẩm mỹ bang Arizona cho biết họ đang điều tra vụ việc được báo cáo tại Happy Feet. Howie cho biết ông ta đã đệ trình báo cáo với Sở Cảnh sát Mesa.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://www.azfamily.com/2022/10/25/mesa-dad-confronts-nail-tech-accused-being-inappropriate-with-daughter/https://www.wabi.tv/video/2022/10/25/mesa-nail-tech-accused-inappropriate-behavior/https://www.ktiv.com/video/2022/10/25/mesa-nail-tech-accused-inappropriate-behavior/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube