Thợ nail gốc Việt bị bắt vì ma túy vào tù lần thứ 2 vì cùng một tội danh


Madison, Wisconsin – Chưa đầy một tháng sau khi tiệm nail ở Madison trở thành mục tiêu của một cuộc đột kích ma túy, một nhân viên của tiệm lại bị buộc tội buôn bán ma túy trong khi được tại ngoại.

Thảo Văn Lê, 51 tuổi, xuất hiện tại Tòa án Quận Dane hôm thứ Ba với tội danh tàng trữ ma túy với ý định buôn bán. Nghi phạm đã vừa được tại ngoại sau khi bị buộc tội vào đầu tháng này cũng với tội danh ma túy.

Những cáo buộc này xuất phát từ việc Thảo Lê đã bán cocaine cho một người cung cấp thông tin mật cho cảnh sát nhiều lần kể từ đầu năm. Một đơn tố cáo hình sự cho biết một trong những vụ mua bán đó diễn ra bên trong nơi làm việc của ông ta là tiệm New York Nails trên đường East Washington Avenue, và một số vụ mua bán khác được thực hiện trong bãi đậu xe của trung tâm thương mại.

Hồ sơ tòa án cho biết Thảo Lê đã bị bắt lại hôm thứ Bảy sau khi một cảnh sát viên tại một trạm xăng gần đó phát hiện ông ta lái một chiếc BMW sedan, cảnh sát đã đến gần chiếc xe và bắt đầu cố gắng xác định xem Thảo Lê có tuân thủ các điều kiện tại ngoại về cấm tàng trữ ma túy hay không. Các nhà chức trách cho biết một con chó đánh hơi ma túy của cảnh sát đã được sử dụng. Một nữ hành khách đi trên xe của Thảo Lê nói với các viên chức rằng nghi phạm đã “yêu cầu cô giấu cocaine … và cô đã từ chối.”

Cảnh sát đã tìm thấy 11 túi ni lông chứa cocaine trong chiếc vớ đeo chân của Thảo Lê. Ủy viên Tòa án Quận Dane Brian Asmus ấn định khoản tiền bảo lãnh tại ngoại cho nghi phạm là 500 đô la. Số tiền này đã được đóng và Thảo Lê được ra tù trong vòng hai giờ sau khi ra tòa.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://www.wkow.com/news/madison-nail-salon-employee-charged-with-drug-dealing-again/article_da238e70-2337-11ed-a797-4f684025e2ad.html https://madison.com/news/local/crime-and-courts/2-arrested-following-weeks-long-drug-investigation-at-east-side-business-madison-police-say/article_58cec319-1687-5bd5-8650-0dcbb96eff18.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube