Thợ nail gốc Việt bị bắt và buộc tội xâm hại tình dục nữ khách hàng


Culpeper, Virginia – Một thợ nail ở Culpeper đã bị buộc tội xâm hại tình dục trong một vụ việc được cho là xảy ra vào ngày 17 tháng 3 tại cơ sở kinh doanh ở khu 15100 của Montanus Dr.

Phạm “Charlie” Chương Ngọc Trần, 50 tuổi, ở Culpeper, bị cáo buộc sờ mó một cách không thích đáng một nữ khách hàng mà không có sự đồng ý hoặc cho phép của nạn nhân, theo một bản tin chiều thứ Sáu từ người phát ngôn của sở Cảnh sát Culpeper – Master, J.C. Cole,

Vào ngày 18 tháng 3, cảnh sát nhận được báo cáo về một bài đăng trên Facebook do quản trị viên của một nhóm – nhân danh một đối tượng nữ giấu tên, người đã cho rằng cô đã bị một người thợ làm nail ở địa phương xâm hại tình dục.

Nhiều người đăng bình luận được cho là có trải nghiệm tương tự với cùng một chủ tiệm. Trong suốt buổi sáng, các công dân đã liên hệ với các sĩ quan cũng như nhắn tin cho trang Facebook của CPD, Cole nói.

Sau đó vào ngày 18 tháng 3, cô gái giấu tên đã liên lạc trực tiếp với cảnh sát và nộp đơn trình báo. Kết quả của cuộc điều tra này, Phạm Chương Ngọc Trần bị buộc tội, bị bắt và bị giam tại nhà tù Quận Culpeper.

Cảnh sát cho biết họ được xác định nạn nhân được báo cáo là một khách hàng tại tiệm vào ngày 17 tháng 3 khi nghi phạm là thợ làm nail của cô.

Cole cho biết nạn nhân có một cuộc hẹn muộn vào một ngày trước khi kết thúc công việc. Sau khi làm xong, nghi phạm dẫn nạn nhân vào phòng riêng xa người thân đã đi cùng nạn nhân. Khi cô cố gắng rời đi, nghi phạm đã xâm hại tình dục cô. Người phụ nữ đã có thể rời khỏi địa điểm cùng với người đồng hành của mình mà không gặp sự cố gì thêm.

Bất kỳ ai muốn gửi  thêm thông tin về sự việc có thể gọi số 540 / 727-7900 hoặc tips@culpeperva.gov . hoặc gọi cho Tim Sisk theo số 540 / 829-5535. Người gọi có thể ẩn danh khi gọi cho Culpeper Crime Solvers theo số 540 / 727-0300 hoặc tại culpeperpd.org .

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://starexponent.com/news/culpeper-nail-salon-owner-charged-with-sexual-battery/article_51f4ae34-845f-5c70-9635-afc03ea7e656.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube