Thợ nail bị bắt vì lạm dụng tình dục khách hàng khi bóp chân


LAFAYETTE, Indiana – Cảnh sát ở Lafayette đã bắt giữ một nhân viên tiệm nail bị cáo buộc tấn công tình dục một khách hàng trong khi mát-xa.

Một phụ nữ khai với cảnh sát rằng cô đã được một nam thợ nail làm chân tại một tiệm ở trung tâm thương mại Tippecanoe vào ngày 1 tháng Tư.

Sau khi làm xong phần chân, người phụ nữ hỏi nhân viên Quang Phan rằng liệu tiệm có massage không. Người này thông báo cho cô rằng tiệm làm đẹp có dịch vụ này và sau đó hướng dẫn cô đến một khu vực ghế ngồi ở phía sau phòng – để massage chân cho cô.

Các tài liệu của tòa án cho thấy người phụ nữ đã cuộn ống quần của mình lên đến đầu gối, nhưng Quang Phan đã đẩy chúng lên đùi trên của cô khi ông ta tiếp tục xoa bóp cao hơn trên phần hai chân của cô.

Người phụ nữ nói với cảnh sát rằng Quang Phan đã đặt tay của ông ta dưới quần legging của cô và tiếp tục xoa bóp đùi trên và cuối cùng là vùng bẹn của cô, phớt lờ khi cô nói rằng cô không thoải mái và liên tục nói với ông ta rằng: “không” .

Quang Phan cũng bị cáo buộc dùng tay buộc người phụ nữ ngồi yên tại chỗ khi cô này cố gắng đứng dậy và bỏ đi. Người phụ nữ nói rằng cô đã rời đi ngay sau khi sự việc kết thúc và liên lạc với cảnh sát. Theo tài liệu của tòa án, cô cho họ xem bức ảnh cô chụp trong quá trình mát-xa cho thấy bàn tay của Quang Phan bên dưới quần legging.

Quang Phan đã bị bắt sau đó vì tôi sàm sỡ, lạm dụng tình dục. Một phiên tòa xét xử bồi thẩm đoàn đã được lên lịch vào tháng Sáu.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://cbs4indy.com/indiana-news/indiana-nail-tech-arrested-for-sexual-battery-during-massage/

https://fox59.com/indiana-news/indiana-nail-tech-arrested-for-sexual-battery-during-massage/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube