Thợ kim hoàn gốc Việt tự vệ trong cuộc đấu súng với nhóm cướp có vũ trang


Mesquite, Texas – Sự việc xảy ra tại cửa hàng Instant Cash 4 Gold trên Đại lộ North Town East vào thứ Năm tuần trước đã khiến cảnh sát Mesquite kêu gọi sự giúp đỡ từ công chúng để xác định hai người đàn ông liên quan đến cuộc cố gắng cướp.

Một trong hai người đàn ông này đã mang theo vũ khí, khiến ông Tiến Trần, chủ cửa hàng, phải sử dụng súng ngắn để tự vệ. Sự việc đã dẫn đến cuộc đấu súng nảy lửa.

Đoạn video an ninh được chia sẻ cho thấy toàn bộ sự kiện. Hai nghi phạm đã bước vào cửa hàng, trong khi ông Tiến Trần đang ở phía sau và chuẩn bị cho giải đấu golf với con trai vào ngày hôm sau.

Trong video, một trong hai nghi phạm đội mặt nạ, trong khi người còn lại đội mũ che đầu. Người chủ cửa hàng nhanh chóng lấy súng lục của mình ra khi một trong những nghi phạm rút súng.

Một phát súng cảnh cáo đã được bắn ra từ súng của ông Tiến Trần, và sau đó, nghi phạm đã bắn 3 phát đạn. Cuộc đấu súng kết thúc khi ông Tiến Trần bắn trả.

Sau đó, nghi phạm đã rời khỏi cửa hàng, trong khi người chủ tiệm tự tin tiến ra ngoài để theo dõi. Không có ai bị thương trong cuộc xung đột này, và thiệt hại cho cửa hàng cũng không nặng nề, chỉ có vài lỗ đạn trên tường và một lỗ trên tủ trưng bày.

Tuy nhiên, Tiến Trần phát hiện một viên đạn trên túi golf của mình khi tham gia giải đấu, cũng như một lỗ tròn lớn trên chiếc kính râm ông đã đặt trong túi trong ngày xảy ra sự kiện này.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên ông Tiến Trần phải đối mặt với cướp có vũ trang. Trong quá khứ, ông đã từng đối đầu với nhiều vụ cướp và đã sử dụng súng để tự vệ.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube