Thiếu nữ châu Á bị thương trong vụ nổ súng ở California


California – Một thanh niên thiệt mạng và hai thiếu niên bị thương trong một vụ nổ súng ở khu phố Lincoln Park của San Diego vào sáng sớm Thứ Ba.

Cảnh sát San Diego đã được gọi đến dãy nhà 4700 trên Phố Nogal chỉ sau 2:30 sáng sau khi có báo cáo về tiếng súng.

Các quan chức SDPD cho biết các cảnh sát đã đến khu phố và tìm thấy một nam thanh niên 20 tuổi với nhiều vết thương do đạn bắn vào ngực trong ga ra của một ngôi nhà. Bất chấp các biện pháp cứu sống, nạn nhân đã chết tại hiện trường.

Một thiếu nữ châu Á 16 tuổi bị trúng đạn vào tay và bụng, còn một nam thiếu niên 17 tuổi bị bắn vào chân. 2 thiếu niên này đã được tìm thấy cùng với nạn nhân 20 tuổi trong nhà để xe, và đã được đưa đến bệnh viện để điều trị các vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Trong một thông cáo báo chí, cảnh sát cho biết: “Tại thời điểm này, thông tin rất hạn chế, nhưng có vẻ như có một số loại mối quan hệ giữa nghi phạm và các nạn nhân trong vụ việc này. Tuy nhiên, bản chất chính xác của mối quan hệ đó vẫn chưa được xác định hoặc xác nhận vào thời điểm này. Những gì được biết là một nam nghi phạm đơn độc mặc quần áo tối màu được nhìn thấy đang chạy khỏi địa điểm xảy ra vụ nổ súng. Không có thông tin về chiếc xe khả nghi vào thời điểm này.”

Các thám tử của Đơn vị Sát nhân SDPD đang điều tra vụ việc. Các quan chức cho biết các thám tử đang tìm kiếm bất kỳ cảnh quay video giám sát nào có thể và phỏng vấn các nhân chứng.

Bất kỳ ai có thông tin về vụ án xin vui lòng gọi cho Đơn vị Sát nhân SDPD theo số 619-531-2293 hoặc Crime Stoppers theo số 888-580-8477.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube