Thiếu nữ bị buộc tội uống rượu, đua xe – khóc nức nở trước tòa, một ngày sau khi 3 người bạn qua đời


BENTON COUNTY, WA – Cô gải 19 tuổi trong vụ tai nạn liên hoàn vào cuối tuần trước ở Richland khiến 3 người trẻ tuổi từ Lower Yakima Valley bị thiệt mạng – dự kiến ​​sẽ bị đưa ra xét xử vào ngày 23 tháng 5.

Jennifer Ana Dương ra hầu tòa lần thứ hai, ngày 3 tháng 3 năm 2022, kể từ vụ va chạm tốc độ cao ở Richland khiến ba người bạn của cô thiệt mạng. Jennifer Dương không nhận tội với 3 tội danh giết người, trong đó có cáo buộc rằng cô đã bị ảnh hưởng bởi chất kích thích hoặc lái xe một cách thiếu thận trọng.

Mặc dù tòa án đã lên lịch xét xử cô trong hai tháng, nhưng có khả năng sẽ bị hoãn lại do tính chất nghiêm trọng của vụ án và để có thời gian cho bên bào chữa hoàn thành cuộc điều tra của riêng mình. Jennifer Dương không còn bị giam giữ sau khi trả tiền bảo lãnh tại ngoại vào đầu tuần này với giá 250.000 đô la.

Jennifer Dương đã đeo một chiếc vòng tay theo dõi nồng độ cồn trong phiên điều trần tại Tòa án Thượng thẩm Quậ Hạt Benton. Luật sư của cô, Shelley Ajax, cũng nói với tòa rằng thân chủ của cô sẽ không lái xe trong khi vụ án đang chờ xử lý.

Lianna Victoria Salazar và Daniel Antonio Trejo, đều 19 tuổi và Andres Esteban Morfin, 20 tuổi, đã thiệt mạng trong vụ tai nạn vào sáng sớm ngày 27 tháng 2. Salazar – có biệt danh là Pinky – và Morfin – người đi cùng Andrew – là anh em họ, và Trejo và Morfin là bạn thân của nhau.

Cả nhóm đã tổ chức sinh nhật cho Morfin và đã rời một bữa tiệc ở Pasco để đi ăn tại Denny’s ở Richland. Họ đang trên đường trở về Pasco thì Dương bắt đầu chạy đua với một chiếc sedan khác trên đường George Washington, tài liệu của tòa án cho biết.

Chiếc Acura TL của cô lạc lái tại khúc cua trên đường ở Jadwin Avenue và tông vào một cột đèn bằng kim loại khiến chiếc xe bị cắt làm đôi. Jennifer Dương là người sống sót duy nhất. Cô thừa nhận đã uống một ly vodka và 1/2 cốc bia vào đêm trước đó và nói với cảnh sát rằng tốc độ của cô là khoảng “50, có thể hơn”, các tài liệu cho biết.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://www.yakimaherald.com/news/northwest/teen-driver-pleads-not-guilty-in-richland-fatal-crash-that-killed-3-friends/article_acdcac8a-9bce-11ec-9860-233704543a98.html

https://www.nbcrightnow.com/benton-county-prosecutors-office-files-for-charges-against-jennifer-duong/article_4a6bb290-9a74-11ec-b1c8-6fc6a660e27f.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube