Thiếu nữ bị bại não được tìm thấy sau khi gặp người đàn ông Texas mà cô nói chuyện trực tuyến


ORANGE COUNTY, Calif. – Một cô gái 15 tuổi bị bại não đã được tìm thấy an toàn sau khi nhà chức trách cho biết cô đã gặp một người đàn ông Texas mà cô giao tiếp trực tuyến.

Phoebe Carreon rời trường trung học Mission Viejo vào trưa thứ Năm trong một chuyến xe với Nathan Williams, 22 tuổi, theo Sở Cảnh sát trưởng Quận Cam. Sau đó cô đã được báo cáo là mất tích bởi cha cô.

Các nhà điều tra phát hiện ra rằng Phoebe đang liên lạc với Williams trên ứng dụng nhắn tin Discord trước khi anh ta từ Houston đến California để gặp cô. Không có thông tin chi tiết nào khác về liên lạc của họ đã được tiết lộ.

Phoebe Carreon được tìm thấy an toàn trong một khách sạn ở Los Angeles và Williams đã ở cùng cô vào thời điểm đó, Sở cảnh sát cho biết mà không nói thêm chi tiết.

“Phoebe sẽ được đưa về nhà và Williams sẽ được đưa vào Nhà tù Quận Cam,” Sở cảnh sát cho biết trong một tweet cập nhật.

Trong một cuộc họp báo chiều thứ Sáu ngày 27 tháng Tám, các quan chức cho biết Williams sẽ bị bắt giữ vì tình nghi phạm tội liên quan đến tình dục.

Phoebe Carreon đang được phỏng vấn để xác định xem cô đã tương tác như thế nào với nghi phạm trong thời gian cô mất tích. Các quan chức cảm ơn FBI vì sự hỗ trợ của họ trong vụ việc

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://www.foxla.com/news/orange-county-teen-reported-missing-after-meeting-with-man-she-met-online

https://www.10news.com/news/phoebe-carreon-orange-county-teen-missing-believed-to-be-with-texas-man-she-met-on-discord

https://ktla.com/news/local-news/mission-viejo-teen-with-cerebral-palsy-missing-after-meeting-texas-man-she-talked-to-online-ocsd/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube