Thiếu nữ 15 tuổi bị cáo buộc tấn công 2 nhân viên tiệm nail


New York – Một thiếu nữ 15 tuổi bị cáo buộc tấn công hai nhân viên tiệm nail ở Long Island sau khi cãi vã khiến cô này không trả tiền làm móng.

Theo cảnh sát, thiếu nữ này đi làm móng tay vào khoảng 4:45 chiều Thứ Bảy. bên trong S&D Nail Salon, tọa lạc tại 581 Uniondale Ave, khi một cuộc tranh cãi xảy ra sau đó và cô gái bỏ đi mà không trả tiền.

Cảnh sát cho biết người quản lý và nhân viên đã đuổi theo cô trên đường, nơi xảy ra xô xát.

Cô gái bị cáo buộc đã đẩy cả hai nạn nhân xuống đất, khiến mỗi người đều có vết rách. Cô ta cũng bị cáo buộc dùng dao đe dọa cả hai trước khi bỏ trốn.

Cảnh sát cho biết cô bị bắt vào khoảng 5:26 chiều trên đường phố, nơi họ nói rằng cô chống cự việc bắt giữ bằng cách che giấu bàn tay của mình. Con dao đã được thu hồi tại hiện trường, cảnh sát cho biết.

Thiếu nữ bị buộc tội tấn công, đe dọa, trộm cắp dịch vụ, tàng trữ vũ khí hình sự và chống lại việc bắt giữ, và dự kiến ​​sẽ bị buộc tội vào ngày 2 tháng 2 tại Tòa án Gia đình quận Nassau ở Westbury.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube