Thiếu nữ 14 tuổi bị bắn vào cổ có khả năng bị liệt sau vụ xả súng của băng đảng


QUEENS, New York – Một nạn nhân 14 tuổi ở Queens có khả năng là mục tiêu ngoài ý muốn của một vụ xả súng liên quan đến băng đảng khi cô bị bắn vào cổ, các nguồn tin cho biết hôm thứ Năm.

Kaitlyn Lau – được hàng xóm gọi là “đứa trẻ tuyệt vời” với một “gia đình đẹp” – đã bị kẹt trong làn đạn khi một tay súng của băng 1400 Crew đã nổ súng ở Fresh Meadows hôm thứ Tư.

Các nguồn tin cho biết, kẻ xả súng không rõ danh tính đã bắn trúng vào cổ Lau một lần và trúng hông của Ahmed Khalji, 18 tuổi, cùng với Rikhai Connelly, 18 tuổi, ở chân trên đường188 Street gần đường186 Lane.

Theo chiến dịch gây quỹ được tạo bởi những người thân của Lau trên GoFundMe, viên đạn bắn trúng nạn nhân vẫn mắc kẹt trong tủy sống của cô . “Các bác sĩ đã không thể lấy viên đạn ra một cách an toàn và tiên lượng của họ là cô Lau có thể bị liệt bên dưới cổ trong suốt phần đời còn lại”, trang GoFundMe viết.

Một người thuê nhà của gia đình Lau đã lo lắng khi biết rằng thiếu nữ bị thương trong một vụ xả súng không liên quan gì đến cô.

“Tôi đã bị sốc! Cô ấy là một đứa trẻ tuyệt vời! Họ là một gia đình đẹp. Họ có hai đứa con, chúng đều rất chăm chỉ. Điều này rất đáng sợ, ”Fedora Gurrero, 35 tuổi, nói:“ Tôi có một đứa con gái 10 tuổi. Nếu điều này xảy ra trong khu phố này. Nó có thể, ở bất cứ đâu. Ôi chúa ơi.”

Một nhóm thanh thiếu niên có thể đã đến Blaze Pizzaria vào khoảng 4 giờ chiều. khi hai người đàn ông bắt đầu la mắng họ – và một trong số họ đã rút súng, theo cơ quan thực thi pháp luật.

“Tôi lên lầu và nghe thấy 10 hoặc 12 phát súng! Tôi nhìn ra cửa sổ và thấy những đứa trẻ đang chạy, 15 hoặc 16 trong số chúng, ”nhân chứng và hàng xóm Patrice Fredrick, 68 tuổi, cho biết hôm thứ Năm. “Tôi nghe thấy bọn trẻ la hét,‘ Họ bắn! Họ bắn! ‘

“Tôi bị sốc vì việc như thế này không xảy ra ở đây. Tôi chuyển từ Manhattan đến vùng lân cận này vì nó yên tĩnh và an toàn ”, bà nói, đồng thời cho biết thêm kính chắn gió của chiếc xe của bà đã bị trúng đạn trong vụ nổ súng. “New York đang trở nên điên rồ! Sự điên rồ đã chuyển đến đây. “

Một loạt người vô tội đã bị dính đạn lạc trong những tháng gần đây. Họ bao gồm Kade Lewin 12 tuổi, người đã bị giết một cách vô nghĩa ở East Flatbush vào tháng Ba và bà mẹ 36 tuổi Jennifer Ynoa, người đã bị bắn với con chó của mình vào tháng Hai.

Một người ngoài cuộc khác, Juana Esperanza, 61 tuổi, đã bị bắn chết vào đầu tháng 4 sau khi bà bị kẹt trong làn đạn của những gì cảnh sát nói là một cuộc tranh cãi giữa những người đàn ông trên đường phố Bronx. Một phụ nữ 43 tuổi giấu tên cũng bị bắn vào chân ở East Harlem hồi đầu tuần. Không có vụ bắt giữ nào trong trường hợp của Lau được thực hiện vào thứ Năm.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://nypost.com/2022/04/28/queens-girl-shot-likely-unintended-target-of-gang-gunfire/

https://www.yahoo.com/video/queens-girl-14-may-paralyzed-192851726.html

https://patch.com/new-york/bayside/teen-shot-neck-covers-82k-medical-costs-help-baysiders


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube