Thiếu niên tham gia phóng hỏa giết chết một gia đình – tàng trữ ma túy tại trung tâm giam giữ


Denver, Colorado – Một trong ba thiếu niên bị buộc tội phóng hỏa đốt nhà khiến một gia đình 5 người Senegal thiệt mạng đang phải đối mặt với các cáo buộc bổ sung. Kevin Bùi bị cáo buộc có ma túy trong Nhà tù Denver.

Kevin Bùi cùng với Gavin Seymour, cả hai đều 16 tuổi vào thời điểm đó và một nam thiếu niên 15 tuổi, bị cáo buộc bắt đầu vụ cháy vào tháng 8 năm 2020.

Một trẻ sơ sinh, một trẻ mới biết đi và ba người lớn đã chết trong đám cháy. Một người đàn ông, phụ nữ và trẻ em sống sót sau khi nhảy từ lầu thứ hai của ngôi nhà đang cháy.

Khi được cơ quan thực thi pháp luật thẩm vấn, Kevin Bùi đã thừa nhận hành vi phạm tội và nói với cảnh sát lý do tại sao ngôi nhà cụ thể đó lại là mục tiêu. Kevin Bùi cho biết mình đã bị cướp mất điện thoại ở Công viên City Park. Sử dụng một ứng dụng, Kevin Bùi đã định vị được điện thoại của mình tại địa chỉ ở đưởng Truckee, nhưng những người sống ở đó không có mối liên hệ nào với nó.

Kevin Bùi và Seymour phải đối mặt với hơn 60 tội danh giết người, cố gắng giết người, ăn trộm và tấn công bằng vũ khí chết người.

Theo bản khai bị bắt, cảnh sát đã tìm thấy chiếc túi màu xanh trong vớ chân của Kevin Bùi khi họ phản ứng với việc dùng thuốc quá liều trong phòng giam 8 người của anh ta. Cảnh sát cũng tìm thấy một chiếc túi khác trong quần của anh ta. Cả hai đều chứa những viên thuốc được cho là fentanyl.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.9news.com/article/news/crime/true-crime/diol-family/bui-arson-suspect-new-charge/73-084ab728-f8ab-42e5-a1a5-dd3c8ac1f2f2

https://www.cbsnews.com/colorado/news/deadly-arson-suspect-kevin-bui-accused-of-having-drugs-in-denver-jail/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube