Thiếu niên bị sóng cuốn từ tay cha từ sau bữa tiệc sinh nhật trên bãi biển


BATON ROUGE, La. – Những nỗ lưc tìm kiếm đã vẫn tiếp tục với một thiếu niên Baton Rouge mất tích vì bị cuốn vào vùng nước biển động ở Orange Beach, Alabama. Các nhà chức trách đang cố gắng tìm Tyreke Walker, 14 tuổi vừa học xong lớp 8 tại trường trung học

McKinley. Cantam Nguyễn, mẹ của Tyreke, cho biết: “Chúng tôi đang cố gắng hy vọng, nhưng càng ngày càng khó hơn khi mỗi giây phút trôi qua. Những gì được cho là tổ chức sinh nhật ở bãi biển cho Walker và gia đình vào cuối tuần trước, đã trở thành một thảm kịch khủng khiếp.

“Chúng tôi có thể đứng dưới nước, tôi đoán dòng nước ngầm đang kéo chúng tôi trở ra, và sau đó sóng ập vào đầu chúng tôi, đồng thời hất văng chúng tôi xuống nước. Clint Walker, cha của Tyreke, nói. Cuối cùng, Tyreke và cha của em bị chia cắt bởi những con sóng mạnh.

Các quan chức ở Alabama cho biết nó xảy ra ngay sau khi cờ ở bãi biển được thay đổi để phản ánh tình trạng nguy hiểm. Clint Walker suýt chết đuối khi cố gắng kéo con trai mình đến nơi an toàn. Anh được đưa đi cấp cứu ngay sau đó vì bị uống phải quá nhiều nước biển.

Các nhân viên cứu hộ đang tìm kiếm dưới nước và các bãi biển gần đó để tìm bất kỳ dấu hiệu nào của Tyreke. Một trang GoFundMe đã được thành lập thay mặt cho gia đình Walker-Nguyen.

Canhtam Nguyễn nói trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Hai, sự hào phóng tiếp tục với những người ngẫu nhiên trả tiền phòng khách sạn của họ để họ có thể ở lại Orange Beach miễn phí trong khi tìm kiếm con trai. Canhtam Nguyễn cho biết, các phòng khách sạn đã được lấp đầy trong tuần. Các quan chức của trường cho biết một lễ tưởng niệm được lên kế hoạch vào tuần tới tại McKinley Middle.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.wbrz.com/news/baton-rouge-teen-lost-in-rip-current-during-beach-trip

https://www.wafb.com/2022/05/25/we-would-trade-everything-back-our-son-family-missing-baton-rouge-teen-still-hoping-miracle-orange-beach/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube