Thiếu niên bị buộc tội liên quan đến vụ bắn chết tài xế giao đồ ăn Trung Quốc


Bridgeport , Connecticut  – Một thiếu niên 17 tuổi bị bắt vì liên quan đến vụ bắn chết người tài xế giao hàng cho nhà hàng Trung Quốc – đã được chuyển vụ án sang tòa án dành cho người lớn hôm thứ Ba.

Các cáo buộc của Justin Catsro bao gồm giết người, cố ý cướp tài sản cấp độ một và phạm trọng tội giết người.

Vụ nổ súng xảy ra ngay trước 7:30 tối Thứ Bảy bên ngoài một tòa chung cư gần đại lộ Boston và Palisade.

Cảnh sát cho biết Jiabin Lin, 36 tuổi, bị bắn nhiều phát khi đang giao hàng cho Nhà hàng Trung Quốc Yummy Yummy, cách đó khoảng nửa dặm.

Nạn nhân được tuyên bố là đã chết tại hiện trường. Anh sống ở Queens và có gia đình ở Trung Quốc.

Cảnh sát cho biết sĩ quan đầu tiên có mặt tại hiện trường đã bắt được Castro sau một cuộc truy đuổi, đồng thời cho biết thêm rằng Castro vẫn còn vũ trang.

Vào thời điểm đó, anh ta bị buộc tội cản trở một sĩ quan cảnh sát, tấn công một sĩ quan cảnh sát và mang súng lục mà không có giấy phép.

Cảnh sát cho biết sau cuộc điều tra tại hiện trường của họ, bằng chứng đạn đạo liên kết Castro với vụ giết người. Cảnh sát tiếp tục điều tra các tình huống xung quanh cái chết của Jiabin Lin.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube