Thiếu niên 16 tuổi bị bắt trong vụ giết bé gái 13 tuổi bỏ xác trong công viên


PORTLAND, Ore. – Cảnh sát cho biết, một nghi phạm vị thành niên đã bị bắt giam với cáo buộc giết người sau khi sát hại một thiếu nữ châu Á 13 tuổi ở Oregon , người được tìm thấy đã chết ở một con suối gần nhà vào đầu tháng Năm.

Một nghi phạm tuổi vị thành niên đã bị cảnh sát tạm giữ vì liên quan đến vụ sát hại Milana Li, Sở Cảnh sát Beaverton thông báo hôm thứ Sáu. Thiếu niên 16 tuổi đã bị buộc tội giết người cấp độ một. Nghi phạm đã ra hầu tòa vào thứ Sáu.

Thiếu niên bị buộc tội không được xác định trước công chúng vì trong độ tuổi vị thành niên. Không rõ liệu nghi phạm có biết Milana Li trước khi nạn nhân bị sát hại hay không. Không có thêm thông tin nào từ cơ quan thực thi pháp luật trong tuần này.

“Do luật bảo mật dành cho trẻ vị thành niên, chúng tôi không thể tiết lộ thêm chi tiết,” Sở Cảnh sát Beaverton cho biết trong một thông cáo báo chí vào ngày 20 tháng Năm.

Milana Li được tìm thấy đã chết ở một con suối nhỏ vào ngày 9 tháng 5. Cô đã biến mất một ngày trước đó từ căn hộ của mình ở khu vực lân cận Murray Hill và mẹ cô đã báo cáo cô mất tích, nhà chức trách cho biết. Cái chết đáng ngờ của thiếu nữ 13 tuổi sau đó đã được các nhà điều tra phán quyết là một vụ giết người. Các thám tử đã lược qua nhiều mách bảo của công chúng trước khi thực hiện vụ bắt giữ vào cuối tuần trước.

“Cái chết của Milana Li là nỗi đau khổ sâu sắc cho gia đình, bạn bè và toàn thể cộng đồng của cô ấy. Trái tim của chúng tôi hướng về những người thân yêu của Milana và tất cả những người bị ảnh hưởng bởi cái chết của cô, ”Quận Washington cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Sáu.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.oxygen.com/crime-news/teen-boy-arrested-murder-13-year-old-milana-li

https://www.koin.com/local/washington-county/memorial-service-held-for-beaverton-teen-milana-li/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube