Thiếu niên 15 tuổi ở Bắc Carolina chết đuối tại hồ bơi của khu nghỉ mát Myrtle Beach


MYRTLE BEACH, S.C. – Một thiếu niên 15 tuổi đã chết đuối trong hồ bơi của khách sạn ở Myrtle Beach vào tối ngày 10 tháng 7, theo văn phòng điều tra và Sở Y tế và Kiểm soát Môi trường Nam Carolina (DHEC).

Văn phòng Điều tra viên Quận Horry cho biết Dương Mã, ở Archdale, rời phòng khách sạn của mình vào khoảng 6 giờ chiều ngày 10 tháng 7 để đi bơi và khi thiếu niên không trở về trước 9:30 tối, gia đình đã đi tìm và gọi cảnh sát sau khi không tìm thấy em. Dương Mã là một học sinh tại trường trung học Trinity.

Dương Mã được tìm thấy trong hồ bơi ở Sea Mist vào khoảng 11 giờ sáng ngày 11 tháng 7, theo văn phòng điều tra. Văn phòng điều tra viên cho biết em chết vì ngạt thở do đuối nước.

Theo báo cáo của cảnh sát, một số người, bao gồm cả cảnh sát, đã cố gắng tìm kiếm Dương Mã trong khu vực hồ bơi, bãi biển và đại lộ mà không có kết quả. Áo sơ mi và dép xỏ ngón của Dương Mã vẫn còn trên sàn nhà gần hồ bơi trong nhà khi có người đi tìm, theo báo cáo.

Đài truyền hình WBTW đã liên hệ với văn phòng điều tra viên để tìm hiểu lý do tại sao cái chết không được báo cáo trong hơn một tuần. WBTW cũng đang làm việc để tìm hiểu lý do tại sao phải mất 13,5 giờ từ thời điểm Dương Mã được thông báo mất tích đến khi thi thể em được tìm thấy.

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://wpde.com/news/local/15-year-old-drowns-in-myrtle-beach-hotel-pool-coroner-confirms


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube