Thiếu niên 12 tuổi chết trong hồ bơi của trại hè


New Freedom, Pennslyvania – Văn phòng điều tra quận York cho biết một cậu bé 12 tuổi đã chết đuối trong hồ bơi trong trại ở New Freedom Borough vài giờ sau khi được thông báo mất tích.

Pau Khai được tìm thấy đã chết trong một hồ bơi tại Summit Grove Campground vào khoảng 2 giờ sáng, ở khu vực 140 S. Front Street. Khu cắm trại cho biết nạn nhân từng là thành viên của Nhà thờ Westminster Presbyterian Church ở Lancaster và đang tham gia khóa tu ba ngày do nhà thờ tài trợ.

Theo trại, cả nhóm đã bơi từ 3:30 chiều. và 6 giờ chiều khi sau đó họ rời hồ bơi và nhận thấy Pau Khai mất tích. Trại cho biết các nhà tổ chức Giáo hội Westminster Presbyterian Church đã kiểm tra hồ bơi để tìm Pau trước khi gọi 911. Thông báo về người mất tích đã được đưa ra lúc 11:45 tối ngày thứ Tư.

Pau được nhìn thấy lần cuối vào khoảng 3:45 chiều Thứ Tư và sau đó được xác định là chết trong hồ bơi lúc 2 giờ sáng ngày Thứ Năm.

“Chúng tôi phải thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa và xử lý mọi thứ nghiêm túc nhất có thể để đề phòng, nhưng tại thời điểm này, chúng tôi không có thông tin nào rằng đó là bất cứ điều gì khác ngoài một vụ tai nạn. Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ xem xét mọi khía cạnh”Cảnh sát trưởng khu vực miền Nam James Boddington nói.

Summit Grove, một trung tâm hội nghị và trại Cơ đốc phi giáo phái, cho biết họ “sẽ tiến hành một cuộc đánh giá nội bộ toàn diện về vụ việc này.”

“Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi hướng về gia đình, bạn bè của Pau Khai và cộng đồng Nhà thờ Westminster Presbyterian Church. Đối với Summit Grove, không có gì quan trọng hơn sức khỏe và hạnh phúc của tất cả những người sử dụng khuôn viên trại.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.abc27.com/news/local/york/emergency-crews-search-for-missing-12-year-old-boy-in-york-co/

https://www.thesun.co.uk/news/19099900/missing-boy-pennslyvania-camp-found-dead-pool/

https://www.abc27.com/news/local/york/emergency-crews-search-for-missing-12-year-old-boy-in-york-co/#:~:text=(WHTM)%20%E2%80%94%20The%20York%20County,of%20140%20S.%20Front%20Street.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube