Thi thể người đàn ông gốc Việt được tìm thấy dưới nước sau buổi hòa nhạc


Okeechobee, Florida. – Một người gốc Việt đã chết sau khi tham dự Lễ hội Âm nhạc Okeechobee 2023.  Theo Văn phòng Cảnh sát, các bộ phận điều tra tội phạm của họ đã bắt đầu điều tra về cái chết của một người đi xem hòa nhạc.

Thi thể của anh Steven Nguyễn, 26 tuổi, được tìm thấy bởi một người đi xem hòa nhạc khác. Nạn nhân được tìm thấy không phản ứng trong nước vào khoảng giữa trưa.

Theo OCSO, người ta nhìn thấy Steven Nguyễn lần cuối vào khoảng 11 giờ tối.đêm hôm trước bởi người bạn Christian Tolentino của anh. Người này nói với các cảnh sát rằng địa điểm được biết đến cuối cùng của Steven Nguyễn là Sân khấu Incendia tại lễ hội. Sân khấu này ở ngay sát nơi thi thể Steven Nguyễn được tìm thấy.

OSCO nói rằng cái chết của Steven Nguyễn đang được coi là một tai nạn đuối nước. “Không có nghi ngờ gì về hành vi chơi xấu trong cái chết của Steven Nguyễn. Cuộc điều tra đang chờ khám nghiệm tử thi để đưa ra kết luận. Chúng tôi cầu nguyện cho gia đình, bạn bè và những người tham gia lễ hội bị ảnh hưởng bởi thảm kịch này”, OCSO cho biết.

Lễ hội âm nhạc Okeechobee diễn ra từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 3 tại Sunshine Grove, Okeechobee.

Trong một bài đăng trên Instagram từ Lễ hội âm nhạc Okeechobee, họ cho biết họ gửi lời chia buồn tới gia đình.

“Vì sự tôn trọng đối với những người bị ảnh hưởng bởi thảm kịch này, chúng tôi đã hạn chế bình luận sớm. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các cơ quan chức năng, những người đang xác định nguyên nhân”, Lễ hội âm nhạc Okeechobee nêu trong bài đăng của họ.

Steven Nguyễn đến từ Baton Rouge, Louisiana. Một quĩ GoFundMe đã được tạo ra để giúp đỡ gia đình và bạn cùng phòng của anh. Cho đến nay họ đã huy động được 14.750 đô la với mục tiêu là 15.000 đô la.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube